3

3 umsagnir

 1. Guest

  Líklegt er að eplatré þín hafi orðið fyrir svörtum krabbameinum. Með því er bark af beinagrindum trésins fyrir áhrifum, á þeim stöðum sem ósigur kemur, snýr það svart og deyr og lýsir svörtum viði. Blóm, ávextir og lauf eru einnig fyrir áhrifum. Grófur sveppsins komast inn í útibúið með frostsprunga og öðrum vélrænni skemmdum á barkinu.
  Verulega skaðað og dauður útibú skal skera og brenna. Til að hreinsa sárin frá dauðum vefjum, meðhöndla með koparsúlfati (500 g til 10 l af vatni), þurrkið og hylja með garðinum. Að auki skal framkvæma heill úða trjáa með Bordeaux blöndu (100 g af koparsúlfati og 100 g af kalki á 10 l af vatni) eða koparklóríði (40 g af 10 l af vatni). Í haust og snemma á vorin, þurrkaðu stokka og útibú í fyrstu röðinni með blöndu af kalki (2 kg) og koparsúlfati (100 g) þynnt í 10 l af vatni með því að bæta við einhverjum náttúrulegum lím til að fá betri viðloðun.

  svarið
 2. Guest

  Líklegt er að eplatré þín hafi orðið fyrir svörtum krabbameinum. Með því er bark af beinagrindum trésins fyrir áhrifum, á þeim stöðum sem ósigur kemur, snýr það svart og deyr og lýsir svörtum viði. Blóm, ávextir og lauf eru einnig fyrir áhrifum. Grófur sveppsins komast inn í útibúið með frostsprunga og öðrum vélrænni skemmdum á barkinu.
  Verulega skaðað og dauður útibú skal skera og brenna. Til að hreinsa sárin frá dauðum vefjum, meðhöndla með koparsúlfati (500 g til 10 l af vatni), þurrkið og hylja með garðinum. Að auki skal framkvæma heill úða trjáa með Bordeaux blöndu (100 g af koparsúlfati og 100 g af kalki á 10 l af vatni) eða koparklóríði (40 g af 10 l af vatni). Í haust og snemma á vorin, þurrkaðu stokka og útibú í fyrstu röðinni með blöndu af kalki (2 kg) og koparsúlfati (100 g) þynnt í 10 l af vatni með því að bæta við einhverjum náttúrulegum lím til að fá betri viðloðun.

  svarið
 3. Alfinur

  Epli Orchard er að deyja! Í fyrsta lagi birtist svarta í útibúunum, þá færist það í skottinu, og tréið deyr. Hver er ástæðan?

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.