1 Athugasemd

  1. Juliana

    Ég hef verið að vaxa tómötum af mismunandi stofnum á glugganum í langan tíma. Ég sá þá í stæði í lok sumars þannig að allt veturinn og vorið ferskt grænmeti vaxi á glugganum. Og á undanförnum árum komst sveifla á plönturnar frá einhvers staðar, átu alla runurnar í tvo daga! Hvernig á að takast á við þetta gat ég ekki skilið í langan tíma. Ég nota ekki efnafræði, og hér ákvað ég að stökkva öllu plöntunni og jörðinni með þurrum sinnepdufti - það er seld í verslunum. Og allt varð gott! Sennep lá hljóðlega á laufum, jörðin vann ekki í viku. Tómatar vaxa falleg, grænn, það eru engin skaðvalda og, ég vona, verður ekki lengur. Ég er mjög ánægður með að slík snjall hugmynd átti sér stað við mig. Kannski mun einhver annar hjálpa.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.