2

2 umsagnir

 1. Nadezhda Nikolaeva

  Sem reglu, áður en skjól rósir (lok október - nóvember) með runnum eytt öllum eggjastokkum og ríf öll blöð. Þetta er sérstaklega mikilvægt ef fyrirhugað skjól rósir filmu, roofing flóka eða öðrum loft efnafræðilega óvirkt efni, þar á ferli öndun og uppgufun planta, í þessu tilfelli sem vatn mun halda áfram. Á sama tíma getur hár raki undir skjóli valdið rotnun, ekki aðeins laufum heldur einnig skýtur, og ungum laufum sem ekki eru þroskaðir verða heitur sveppasjúkdómur. Æskilegt er að meðhöndla runinn og jarðveginn undir því með 5% járn súlfatlausn eða 3% lausn af vökva í Bordeaux til þess að eyða orsökum sveppasýkja.
  Til að vernda rætur rósanna frá lágu hitastigi er grunnur jarðvegsins þakinn jarðvegi. Notið mó, sandur eða sag er mjög óæskilegt þar sem þessi efni gleypa mikið af raka. Jarðvegurinn á milli rósanna getur verið þakið mylduðum gelta eða með perepred smíði.

  svarið
 2. Semenov

  Segðu mér, vinsamlegast, hvað á að gera við leifar rósanna? Geta þau verið eftir á runnum til vors? Ég hef litla reynslu í þessu máli, ég er hræddur við að rukka plöntur.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.