2

2 umsagnir

 1. Vadim

  Ég veit ekki hvernig aðrir garðyrkjumenn, og ég var mjög í uppnámi, þegar nokkur ár í röð voru tómatar ávextirnir þakinn með djúpum sprungum. Auðvitað er þetta ekki banvæn og bragðið af grænmeti, svo galli hafði ekki áhrif á. En í fyrsta lagi, það er, að sjá, einfaldlega ljót (og ég notaði til að hafa hlutina mína voru eins og í röð stærð), og í öðru lagi, þessir tómatar í langan tíma eru ekki geymdar - þeir þurfa bara að hafa annað hvort það eða ferli (sem er líka óþægilegur ).
  Ég reisti hjörtu mína og furða hvað var ástæðan, en ég gat ekki klárað það. En nú er ég tengdur við vatnspípuna í garðyrkju og vandamálið hvarf. Það kemur í ljós að allt er í ójafnri vökva. Áður var ég að draga vatn í fötunum úr sameiginlegum brunnum - oft varð ég ekki mikið að vökva. Og nú geri ég það einu sinni á tveggja daga fresti. En til þess að virkilega algerlega var víst, úthlutaði ég einnig rúmlega tómötunum, svo að raka í jarðvegi yrði lengur.

  svarið
 2. Helena

  Ég get deilt áhugaverðri tækni sem tryggir aukningu á uppskeru tómatar.
  Það samanstendur af þessu: um leið og fjórar raunverulegar laufir birtast á stilkurnum, klífur toppurinn á stönginni. Þar af leiðandi þykknar það, þá birtast tveir stúlkubörn, og þá vaxa tvö venjuleg heilbrigð stilkur. Settu klemmurnar með tréaska.
  A plöntur sem ég planta í þröngum rúmum á Mitlayer kerfinu í tveimur röðum í fjarlægð af 25 cm frá hvor öðrum. Trúðu mér, það verður engin þykknun. Einu sinni í viku í miðri garðinum dreifa ég áburði og mulch lag ég út í viku eftir gróðursetningu.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.