3

3 umsagnir

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Tall tómatar eru alltaf bundnir. Að það var minna vandræði, ég prjóna þá með ókeypis lykkju. Ég er án pinnar, ég nota gróðurhúsalofttegundir til festingar, sem ég hef rétt fyrir ofan hryggirnar.

  Ég tek tilbúinn garn, ég umlykur hana um stöngina og krossar það þannig að stór lykkja um tómötuna kemur í ljós. Nú er stutta enda bandsins dregið undir lykkju, ég klifra upp og lækka það í litla lykkju (myndast af grunni þessa sömu stuttu enda). Hér er laus lykkja og tilbúin. Ef allt er gert rétt, mun það fara án hindrunar. Það er þægilegt að stilla.

  Elizaveta Arkadevna Popova, þorp Lipnaya Gorka, Leningrad svæðinu.

  svarið
 2. Olga

  Á mér er alveg örlítið staður, allt eitt og hálft hundrað hlutar, en af ​​því ég skjóta uppskeru grænmetis, eins og með 15 hektara. Hér, til dæmis, tómatar. Ég undirbúa þá svo mikið, að jafnvel ættingjar mínir og vinir geta fæða mig. Megináherslan í ræktun þeirra gerði ég við undirbúning jarðvegs. Ég sigti það í gegnum sigti, blandað það með sandi, ösku og humus og hellti því í rúm með háum hliðum. Nú dregur ég aðeins jörðina og hjálparhjálparmenn mínir gera allt annað: hér er hver getur losa það og gera það loftlegt.
  Tómatar Ég planta á opnu jörð og aðeins óákveðinn greinir í ensku (Mér líkar ekki við undirliggjandi sjálfur).
  Á toppur af the rúm draga tjaldið nær efni sem fer regnvatn og sólarljós (geislum sínum tilviljun, því þetta vefjum og eru dreifðir ekki rekinn plöntur) og öll óhreinindi og ryk tafir. Svo tómatar mínir vaxa í sælu og huggun til nóvember. Í lok sumars klífur ég vöxtur þeirra þannig að þeir geti þroskast.

  svarið
 3. Alena Igorevna

  Veðrið á þessu ári við upplifðum bara fyrir styrk. Hitinn hófst í apríl. Í okkar svæði í tvo mánuði var ekki eitt rigning. Frá 15 apríl til 1 júlí var hiti 35-39 °. A einhver fjöldi af símtölum voru frá vinum mínum sem spurði sömu spurningu: "Laufin eru að snúast, eggjastokkurinn er ekki. Hvað ætti ég að gera? "Svo ég vil veita ráðgjöf til allra. Í hitanum, ef rúmið er ekki þakið neitt, getur opinn jarðvegur auðveldlega hituð upp að 60 ° í sólinni. Getur þú ímyndað þér hvernig plönturnar líða á daginn? Ég heyrði einu sinni frá einum fjallgarðyrkjumanni að hita, sem þeir segja, brýtur ekki bein. Hann hefur eitthvað, kannski er það ekki sárt, og rætur plantna visna (frá í sumar aðila, við the vegur, í garð ávöxtunarkröfu meager - doshutilsya). Landsetningar læra bókstaflega af hita, f og aðeins á kvöldin fara þeir smá, svo þú þarft að vökva að kvöldi og síðar, því betra.
  Og toppur klæða í þessu veðri er betra að gera ekki fyrr en 22 h. Þú vilt í raun ekki að borða í hitanum? Jæja, hér og plönturnar hafa ekkert að kvarta, í framtíðinni munu þeir "
  | töflunni »í sólinni mun ekki fara. Persónulega gef ég áburð á laufunum tvisvar sinnum minna en undir rótinni.
  En þrátt fyrir hitann náði ég að ná góðu uppskeru. Sérstaklega vel reynst vera svo fjölbreytni af snemma gjalddaga tómötum, eins og Goose Egg. Meðal svarta afbrigða eru Burke Tai Dai, Big Carol, Black Heart Brad, Eggplant, Black Moor. Á hæðinni var myndarlegur maður DeBarao (úr tveimur runnum ég safnaði fötu með glæru).
  Ho, ég áttaði sig á sjálfan mig: besta tegundin af tilfinningu í hitanum af stórum ávöxtum.
  Sót fat (ávexti rauður litur, sem vega milli 100 að 600 g), Cardinal gulur, Klondike, yfirmaður, Fortune, Royal maríustakk, Kurgan (bleikur) Golden Queen, White Zebra, White villisvín, Brendan Vine, Tula, Divine, Starfish , Hjarta Bull, Northern Crown, Kemerovets (pipar-eins).
  Og nú mikilvægast er ég fræ. Ég safna þeim að mestu frá fyrsta eða öðrum bursta. Margir vörubílar, sem hafa heyrt alls konar "snjallt fólk" (sérstaklega á Netinu, þeir hafa nóg), setja á herðina slitnar ávextir þannig að þau verði mjúk. Bræður, ekki gerðu þetta, ekki rugla saman tómötum með gúrkum! Fræ þarf að velja þegar ávöxtur líffræðilegrar þroska hans. Fyrsti skilti þessa er venjulegur fullur litur.
  Ef tómatinn er til dæmis rautt, þá ætti það að vera þetta, ekki bleikur eða með fölum blettum. Auðvitað, í lífi garðyrkjumaður, gerist allt, og ef það af einhverri ástæðu virðist ekki bíða eftir fullri þroska, þá getur þú einnig fræið fræin af slíkum "ófullnægjandi" ávöxtum.
  Í þessu tilviki verða þau að taka með safa þar sem þau eru. Að auki ættu þeir að reika í hita 24 h (við köldu veðri, þegar hitastigið snýst um 16 ° þarf þetta 36 h, en ekki meira).
  Annars fræ geta vaxið sterkur, og þegar það kemur tími til að sá þeim, sem hlutfall af spírun er mjög lágt (einn dagur sem ég fór að gerjast fræ í safa og vatn - í almennri enginn þeirra kom til lífsins í vor).
  Eftir þessa málsmeðferð er gróðursettur efni látinn þorna, síðan hellt í pappírspoka, þar sem ég skrifar heiti fjölbreytni og ár kvittunarinnar. Áður en sáning er lögð skal kvörðu allar fræin: þau verða að vera í sömu stærð. Ef þú ert of latur og ekki gerðu þetta, þá munu þeir sem eru stærri koma upp fyrr og munu þá kúga þá. Og svo munu allir koma saman, og plönturnar verða sterkir.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.