6 umsagnir

 1. Valeria Ivanovna Skryagina, Lyuban, Leningrad svæðinu.

  Fyrsta grænu vorin eru langest að bíða eftir og vítamín. Til að fá góða súrt snemma, snemma um vorið, jafnvel á snjónum, er staðurinn þar sem hann vex, sprinkled með ösku þannig að snjórinn bráðist eins fljótt og auðið er. Eftir að bráðna yfir litla rúminu, er nauðsynlegt að setja kvikmynda barn á rammann. Sorrel undir kvikmyndinni þykkist og birtist fyrr.

  svarið
 2. Tamara ZAYTSEVA, Samara

  Þar sem við settum upp heitt glerjun á ristli, gef ég fjölskylduna með ferskum grænum næstum allt árið um kring. Það er auðveldast fyrir byrjendur að vaxa grænn lauk. Sem upphaflegt efni er hægt að taka laukap, eða þú getur keypt lítið lauk í búðinni. Fjölbreytni er ekki sérstaklega mikilvægt - allir góðir grænir gefa.
  Mjög mikla uppskeru pennans er fengin ef það eru margar glóperur, frá þeim vex allt fullt af laufum. Þegar ég þrífur boga, fjarlægi ég alltaf fyrst og fremst hornpunktinn og skoðar skurðinn. Ef í miðju safaríkar vogir eru ekki margar hringir með grænu rudiment inni, þá fer slíkt lauk á haga. ef vöxtur er einn - bulbinn er sá staður í pönnu.
  Sem lendingargetu nota ég staðlaða reiti fyrir blóm. Neðst fyllir ég í frárennslis og múrsteinsmola, fyllið þá með blöndu af grænmetisgarði og humus.
  Ég drekka glóperurnar í nokkrar klukkustundir í lausn af kalíumpermanganati og planta þær í kassa mjög vel og passa bókstaflega eins og steinsteypu. Þessi aðferð við gróðursetningu er kallað "brú". Ljósaperur ættu að rista frá jörðinni um þriðjung. Í "gangstéttinni" fer ég nokkrar lausar blettir, þar sem ég vökvar gróðursetningu.
  Fyrsta vikan geymir ég kassann í íbúðinni, í hlýju. Þegar græna snertir vöxtinn, ber ég boga í skóginum. Á köldu tímabilinu er hitastigið þar venjulega 10-13 °, til vaxtar laukar þetta er alveg nóg. Ég hella aðeins með volgu vatni. Þegar dagarnir verða stuttar kveikir ég á baklýsingu í nokkrar klukkustundir.
  Venjulega, að "gjald" nýtt kassi á 2 vikur, svo að ég stend á sama tíma 3 kassa: ein með virkum borða grænmeti, vaxa upp annað, þriðja er gerður á fyrstu vakt.

  svarið
 3. Natalia FROLOVA, Zlatoust

  Grænn með síðasta hlýju
  Næstum í október, þegar enn eru fínir dagar, fjarlægi ég gulrætur og beets, vegna þess að þessar rætur eru hræddir við frost. En parsnip er frostþolinn grænmeti og það situr í landi mínu, eins og þeir segja, að síðasti. Ég skil jafnvel nokkrar rætur í vetur til að borða þær í vor.
  Í byrjun október geri ég undirbúning fyrir sellerí vaxandi og rót steinselju. Grafa þá og skera burt loftnet hlutum, þannig 1-2 cm og flutt í ílát með þvermál 20-25 cm. Mánuði síðar, hafði ég ferskum kryddjurtum á borð! Sama sem ég geri með
  nokkrir peru laukur.
  Til að tryggja að krydd sé alltaf til staðar, grafa ég út nokkrar runur af basilíku og rósmarín, ígrædd í litla potta og setja þau á gluggatjaldið.
  8 miðjan október ég undirbúa rúm fyrir podzimnego sáningu. Grafa þá með því að bæta humus og gera djúpt plógför 5 cm. Eru sáð í þeim fræjum steinselju, kínverska hvítkál, næpur, spínat, gulrætur, sellerí og cilantro. Skógar sofna á jörðu, og mulch mótur ofan.

  svarið
 4. Faust Shkatulo, Zhodino

  Grænn í húsinu
  Lítil rótargrænmeti steinselja, sem er enn snemma að þrífa, vaxa í herberginu. Grafa upp, ég stytta ræturnar smá, skera af laufunum fyrir 1-2 cm, svo að ekki skemmist sofandi buds. Eftir það fór ég í potta með amk 20 cm í þvermál (hægt að setja í tré kassa með jarðvegi) og setja á gluggakistunni.

  svarið
 5. Anna SHEVCHENKO.Kharkiv svæðinu

  Ég vil deila leiðinni með að safna grænu fyrir veturinn. Ég veit ekki hvernig einhver, en ég verð að fá að borða frysta dill bara í pakkanum þegar það er tekið þá allt deigið, og þú ert hníf ís ná honum út ottyapyvat. Þannig að ég byrjaði að frysta grænu í matarfilmunni.
  Dill við elskum alla fjölskylduna, þannig að við undirbúum það vandlega. Ég skera það burt úr rúminu, mitt, skera strax og dreifa á handklæði til að þorna (mynd 1). Þannig að ég hef það þurrkað 8-12 klukkustundir. Þá taka plast hula, setja á þurru dilli hennar og sett í formi "pylsur" (mynd 2). Brúnirnir eru brenglaðir svo að ekkert eyðist.
  Á veturna er það mjög þægilegt: Ég skera burt eins mikið og ég þarf, beint úr myndinni, ég upptöku og nota það. Ég hef ekki hitt betri aðferð ennþá.

  svarið
 6. Tamara Belova, Penee

  Saving grænu úr hita
  Í mörg ár, ég halda "í garð á gluggakistunni" - vaxa í potta og ílát, steinselju, dill, grænn laukur, tómatar, og stundum jafnvel pipar. "Rúmin mín" eru á sólríkum hliðum, þannig að við verðum að vernda þau frá brennandi geislum. Svo að plöntur hafi ekki sólbruna, frá og til, í 1, minnkar ég pottana á 180 °. Ennfremur ná I 1 gróðursetningu stykki af grisja, sem CREPLA clothespin-I e fastur í jörðu með þunnt stangir úr málmi. Þeir, ólíkt trépinnar, eru ekki hræddir við raka og þjóna í mörg ár. Föst grisja mun ekki falla á meðan á snúningi ílátsins stendur.
  Í heitu veðri setti ég það á seint á kvöldin til að úða og stökkva úða. Svona ég gera ráð fyrir til að vökva aðeins þegar jörð er þurr á potted 4-5 cm. Notist aðeins vatn hitað í sólinni og eykur hraðann til að vökva 1,5-2 sinnum í samanburði við öðrum tímabilum. Miðað við útliti græna "gæludýra" líður þeir vel.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.