1

1 Athugasemd

  1. Irina SHCHIPUNOVA

    Þó enn frekar sjaldgæft fyrir garðana í miðbeltinu á belamkanda kínversku (Iris fjölskyldunni), vakti ég það og það er fínt að vera vetrarhúðir.
    3 sáð 5 árum í pott af lausum jarðvegi á austurströnd gluggakistunni, hatched einn, gefa mér fljótlega frábæra veerok af grænum laufum. True, þegar hann óx í hæð upp að 10 cm, hann, upp til jarðar ... át kött. Sagði að missa af einhverjum ástæðum sem ég hélt áfram að vökva jarðveginn, koma í veg fyrir þurrkun út, og til mikillar undrunar, hafa blöðin byrjaði að vaxa á ný. Prikopalis vor planta ásamt pottinum á rúminu, tók hann upp sólríkum stað með léttri skyggingu í the síðdegi. Hindened með mown gras. Á tveggja vikna fresti fæddist flókið áburður (samkvæmt leiðbeiningum). Í júní var ör, sem var skreytt með appelsínublómi með rauðum blettum á petals.
    Með upphaf haustkuldanna var ég hræddur um að fara frá Belamkanda vegna þess að það var lítill vetrarhitastig í garðinum og tók það inn í húsið. Nokkrir sessir kassar voru mynduð á henni. Þá lauk laufin gult, og álverið hljóp í dvala. Flutt það til vetrar í kjallara með hitastig + 10 gráður. Í mars, aftur til heitt herbergi og byrjaði að vatn - frá pottinum birtist þegar 3 germ. Í maí skipti hún þeim og lenti þeim á opnum vettvangi í mismunandi stöðum í garðinum. Næsta vetur tók hún eina plöntu til endurtrygginga heima. The rhizome af seinni var stráð með fötu af humus, þakið lapnika og lagði borðið ofan. Fyrir þriðja plöntuna raða loftþurrka skjól, eins og fyrir rósir (með ramma, spunbond, osfrv.). Þriðja árið sýndi að allar plöntur vetrar vel og losnuðu fullnægjandi peduncles, nema að Bush sem var geymt í kjallaranum blossomed tveimur vikum áður.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.