2

Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Fyrir 10 árum, gat ég ekki einu sinni ímyndað mér að ferskjaafbrigði af mismunandi þroskaþroska myndi vaxa í garðinum mínum - við borðum þær frá miðjum júlí til loka október. Lýkur "himnesku" árstíðabundinni frönskum ræktun Montar.
  © Verksmiðjan er þola kulda og sjúkdóma. Uppskera af þessari ferskju er safnað fyrir þriðja tímabilið. Ávextirnir rífa í lok september og byrjun október. Ferskjur (vega 100-300 g) eru alltaf einvíddarlaga. Kjötið er sætur, appelsínugult, ilmandi, vel aðskilin frá beinum.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  En að ferska ferskja úr kamedegatenija? Týnt! Um haustið og vorið vinnur ég járnsúlfat. Í sumar, einu sinni með koparklóríði. Í myndinni er fersken mín, sem er veikur.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum