Umsagnir og athugasemdir: 4

 1. Evgenia POPTSOVA, bls. Letka, Komí-lýðveldið

  Það er ekkert leyndarmál að planta stórfætt jarðarber (jarðarber) verður að uppfæra hvert 2-3 ársins. Á þessari stundu gerði ég það svona: merktar ávöxtarbærar plöntur með borði og í haust ígræddu whiskers þeirra. En stundum flóruðu ekki plönturnar eða gáfu slæmt uppskeru. Nágranni ráðlagt að breiða jarðarber ekki með yfirvaraskegg, heldur af hluta af runnum.

  Á sumrin merkti ég, eins og áður, plönturnar með góðum ávöxtum og bragðgóður berjum með borði. Í september gróf hún þær upp, skiptir þeim vandlega með rótum og plantaði þá á nýtt frjóvgað rúm. Allir plöntur hafa tekið rætur vel og hafa fengið mikla uppskeru fyrir næsta ár!

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Það er auðveldast fyrir mig að fjölga garðinum stórberjum jarðarberjum í plöntum. Svo er það þægilegra og auðveldara að flytja það til fastrar stað.
  Ég byrjar með athugun. Ég tek eftir mestu afkastamikill runnum með fallegustu og stóru berjum og settu fram merki - þú getur notað þessa hefðbundna plastspíra fyrir canapés.
  Þegar runurnar eru með yfirvaraskegg og rosettes (ég fer með fyrstu röðin rosettes), planta ég þá í plöntuplöntum og pennar þeim varlega.
  The hvíla af yfirvaraskeggi, sem ekki er notað til æxlunar, eyðir ég varanlega - ég vali ekki, og skera það með pruner svo að ekki skaði móðurstöðina.
  Ef whiskers 2-th, 3-th röð birtist, eyddi ég þeim. Þegar gróðursett er í pottum verður rosettinn sterkari og þeir hafa að minnsta kosti 4 leyfi, ég skil þá frá móðurplantanum og planta þá á fastan stað (venjulega í júlí).

  Whiskers í pottum
  Það er auðveldast fyrir mig að fjölga garðinum stórberjum jarðarberjum í plöntum. Svo er það þægilegra og auðveldara að flytja það til fastrar stað.
  Ég byrjar með athugun. Ég tek eftir mestu afkastamikill runnum með fallegustu og stóru berjum og settu fram merki - þú getur notað þessa hefðbundna plastspíra fyrir canapés.

  Þegar runurnar eru með yfirvaraskegg og rosettes (ég fer með fyrstu röðin rosettes), planta ég þá í plöntuplöntum og pennar þeim varlega.
  The hvíla af yfirvaraskeggi, sem ekki er notað til æxlunar, eyðir ég varanlega - ég vali ekki, og skera það með pruner svo að ekki skaði móðurstöðina.

  Ef whiskers 2-th, 3-th röð birtist, eyddi ég þeim. Þegar gróðursett er í pottum verður rosettinn sterkari og þeir hafa að minnsta kosti 4 leyfi, ég skil þá frá móðurplantanum og planta þá á fastan stað (venjulega í júlí).
  Evgenia Drovnikova, borg Yaroslavl

  razmnojenie-zemlyaniki

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Skerið whiskers (whips) á jarðarber planta, og á ræktun staður af rosette til betri rætur, fest til jarðar og hella. Athugaðu hvort það sé nóg rusl og hvort það sé vel undir runnunum til að vernda berið frá mengun. Ef jarðvegurinn er þurr, helltu jarðarberið.

  svarið
 4. Olga. Kursk

  Ég vil deila aðferðinni við æxlun jarðarbera. Sumarið er heitt og það er enginn tími til að bíða eftir rótum frá loftnetinu. Hver runna getur gefið allt að 50 tengi.
  Við gerum þetta: Við grafa upp garðargjald, fylla það með viðgerð áburð, jafna, brjóta allar moli (stór og smá), og þá byrja að hella því með vatni úr slöngunni. Hellið þar til jarðvegurinn fær samkvæmni óhreininda. Við skera burt loftnetið með skæri úr skóginum frá móðurinni - allt, jafnvel þau sem ekki einu sinni hafa rótshellur. Með fingurinn klemmum við þá í leðjuna, ekki dýpka þær. Cover með kápa efni, lagaðu það með brún.
  Yam múrsteinn og aftur hellt ofan. Við höldum áfram að vatn á skjól á hverjum degi í tvær vikur. Undir loutrasilom verður að vera stöðugt rakt. Root kerfi með þetta
  umhirða yfirvaraskeggið er einfaldlega svakalegt!
  Og á rústum móðurinnar vex næsta lota gróðursetningu, sem við gerum það sama, og svo til september. Við yfirgefum röð jarðarbera um veturinn, sem nær yfir með hálmi, hey og ofan með útibúum, svo að vindurinn taki ekki skjólið. Um vorið sitjum við á fastri stað, sem er vanur við það. Prófaðu það! Augu eru hræddir og hendur gera.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum