2

Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Olga Osipova

  Hvað varð um jarðarber? Það vex í gróðurhúsinu, umönnunin er venjuleg, það var stöðugt uppskeru, og á þessu ári virðist berin vera afleiddur ...

  svarið
  • Olga

   Niðurstaðan af þessari mynd getur verið tvær meginástæður.
   Fyrsta er veirusýking. Það er sannarlega aðeins hægt að ákvarða nærveru sína með frekar flóknum greiningum, smásjáið er ekki aðstoðarmaður hér. Venjulega birtast veirusýkingar smám saman, í nokkur ár. Í fyrsta lagi,
   einn eða tveir plöntur, þá meira, ári síðar nær sýkingar flestra plantna. En í þínu tilviki var þetta ekki komið fram. Með veiru sýkingu, berjum er vansköpuð og tekur ljótan form. Í þínu tilviki, þróun ávaxta, í grundvallaratriðum, gerðist ekki: það sem við sjáum á myndinni er gróin grunnur fræsins, berið sjálft er ekki myndað. Fræin eru öll dökk, dauð. Því er ólíklegt að veirusýking sé ólíkleg.
   Önnur ástæða - Lífeðlisfræðileg truflun sem hefur áhrif á óeðlilega háan hita og breytingar á raka á blómstrandi jarðarberjum, sem leiddu til brots á frjóvgun og myndun eggjastokka. Við getum sagt að dauðhreinsun blóma hafi átt sér stað af hita, fræin eru ekki bundin og án fulls fræsins er vexti bersins sjálft ómögulegt. Í ljósi þess að jarðarber eru ræktað í gróðurhúsi, er þetta ástæða fyrir skort á ávöxtum líklegast.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum