3

3 umsagnir

 1. Stepan Petrovich LUBOV, Tver

  Nú er mikið af vangaveltur um Lily-tréð. Hvaða seljendur lofa ekki að selja vörur sínar! Og nóg blómstra og vöxtur er næstum tvöfalt hærri en mönnum. En í raun eru blóm ræktendur oft fyrir vonbrigðum.

  Ég hef lengi verið að vaxa á háum liljum - um 120-140, sjáðu. Þeir eru Terry, hafa mjög stórar blóm sem eru mjög lágir á stilkur. Blóma er mjög langur. En þetta eru skera liljur, sem að lokum hætta að amaze í lit og vöxt.

  Ég skrifaði frá útlöndum blómlaukur gladioli, túlípanar og liljur. Pakkarnir voru á 50 stk. Á fyrsta ári, blómstrandi þeirra bara heillaður og dáðist. Það var raunverulegt kraftaverk - allt plöntu glæsilegra blóma, á öðrum árinu minnkaði fjöldi 5 sinnum: eitthvað dó, eitthvað lifði ekki í vetur, sumir voru endurfæddir, blómsliturinn breyttist. Ég hélt að ég gerði eitthvað rangt. En sá sem nýtur vaxandi lilja sagði mér að þetta sé venjulega raunin með mörgum innfluttum ljósaperur. Í fyrsta lagi blómstra þeir mjög, og þá hreinsa þá hratt. Eftir allt saman, þurfa þeir sérstaka umönnun, meðferð á vírusum, en við höfum ekki slík lyf. Vegna þess að erlend liljur og hrörnun.

  svarið
 2. Lydia SUKHAREVA, Nizhny Novgorod

  Ég vil kynna þér Evkomis, eða ananas Lily. Ég tók eftir henni þegar ég sá mynd af eucomis á pakka með lauk. Síðan fól ég mér ekki á hugmyndinni um að ég gæti vaxið svona fegurð en ég gerði það allt! Ef þú veist ekki hvers konar blóm það er, hugsa - ananas.

  Það kom í ljós að "ananas" er alls ekki áberandi. Almennt, hann, eins og öll bulbous, þarf að vökva aðeins á meðan þurrkar, elskar hann hita og sól, þolir ekki nýtt áburð. Um miðjan september verður það að grafa upp og setja í burtu á köldum stað, til þess að planta það aftur í vor og þá dáist að fegurð þess.

  evkomis-foto

  svarið
 3. L.I. MAKSYUTENKO, bls. Mehedovka, Poltava svæðinu

  Liljur - dásamleg blóm með frábæra ilm. Á sama tíma eru þau ótrúlega sterkur og auðvelt að þrífa. Ég vaxa liljur á lóð með dreifðu ljósi. Ég grafa upp jarðveginn til að gróðursetja á 30-40 cm, þar sem rætur plantans fara djúpt.
  Ég planta liljur um miðjan apríl - byrjun maí. Áður en planta perur í bleyti í hálfa klukkustund í kalíum permanganati (5 10 g á lítra af vatni). Dýpt gróðursetningu fer eftir þvermál ljósaperunnar. Fyrir stóra dýpt brunnum do perur 15-20 cm fyrir lítil -. 8-10 cm neðst hella þunnt lag af þurrkuðu ánni sandi, þá setja kúluna og sofna ofan jörðu ..
  Þegar liljurnar birtast, losa ég varlega jarðveginn og fæða áburð með jarðefnaeldsneyti. Með upphaf hita skal efsta lag jarðvegsins ekki þorna. Ég vökvar liljurnar fyrir og eftir blómstrandi að kvöldi rétt undir rótinni, forðast að vatn fallist á laufin, svo sem ekki að vekja sjúkdóma og bruna. Jarðvegurinn í kringum plönturnar er weeded og losnaði. Í 1, ári eftir brottför, fjarlægði ég buds sem birtust. Plöntur fyrir ofan 1 m bundin. Ég fjarlægi hertu blómin og skera blómstengurnar í haust á jarðhæð. Um veturinn, mulch jarðveginn kringum liljur með þurrum laufum.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.