7

7 umsagnir

 1. Tamara

  Auðveldasta leiðin til að þóknast gúrkur
  Mig langar að tala um ræktun agúrka Zozulya og apríl á glugganum. Ég spíra fræ í blautum þurrkum og þegar spírarnir verða 2 mm að stærð, þá sá ég þeim í sýrðum rjóma bolla fylltir með garði jarðvegi (við höldum hestinum þannig að rúmin séu vel keyrð með lífrænum efnum). Ég bæti við öskju. Ég setti allt í plastpoka og á þriðja degi birtast litlu vinabæklingarnir mínir. Ég frjóvga plöntur aðeins með gerjuðum bananahýði (frábært, við the vegur, áburður fyrir allar plöntur). Þegar hún eldist aðeins er ég að höndla meira í gámum.

  Ég var vanur að tvinna agúrkur á garðbeð og núna hef ég keypt stykki af garðplastneti sem ég þeytir og beini í mismunandi áttir til að vaxa frjálst: grænn bakkagleði líkar ekki að fjölmenna. Um leið og augnháranna verða einn og hálfur metri að lengd klípi ég toppana á þeim og hliðarstígarnir birtast og afraksturinn tvöfaldast.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Fimm ábendingar fyrir gúmmí elskhugi heima

  Mikilvægasta skilyrði fyrir vaxandi agúrkur heima er stöðugt hitastigsbreyting: um kvöldið ekki lægra en 15 °, um daginn ekki lægra en 18 °.
  Jafn mikilvægt er skortur á drögum. Glugganum og meira svo að svalirnar verða að vera áreiðanlegar frá vindi og drög.
  Velgengni veltur einnig á lýsingunni: gluggi eða svalir sem snúa suður er æskilegt, en í öðrum tilvikum getur það ekki verið án lýsingar.
  Blendingar sem eru með þéttar venjur eru ákjósanlegustu fyrir heimagarðinn: stuttir stuttar og smáar bæklingar, auk langvarandi afbrigða.
  Ræktendur afleidd sérstaka hóp afbrigða - Svalir. Það felur í sér F1 blendingar Balcony, Berendey, Machaon, Urban Gherkin, Dagatal, Balagan, hugrekki, Hummingbird, o.fl.

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég elska landið frá barnæsku: Foreldrar mínir höfðu garð 50 hektara, og þeir þurftu hjálp. Núna hef ég lítið grænmetisgarð nálægt húsinu, en þú munt ekki flýta fyrir þér, svo ég ákvað að planta gúrkur ... á skrifstofunni, á gluggakistunni!

  Meginreglan um lendingu er sú sama og í tunnu. Hún fann stóran pott, hellti afrennsli til botns, lítið mowed gras og jarðvegur kom frá garðinum. Samstarfsmenn hlógu, enginn trúði á árangri.

  Gróðursett ein fræ afbrigði Mirabella F1. Hún var ekki að spíra, ekki liggja í bleyti, bara hylja pottinn með filmu og á fimmta degi sást spíra. Eftir það var aðeins bundin og vökvaði annan hvern dag. Nú fer ég eftir myndinni um helgina, svo að gúrkurinn þorir ekki upp og það gerðist með brautryðjanda agúrka - það gerðist ekki eftir þrjá daga ...
  Hér er planta (sjá mynd) hefur vaxið yfir hálfan mánuð. Í hádeginu, ég hef alltaf ferskur agúrka. Í garðinum eru aðeins plönturnar gróðursett og í glugganum eru ávextirnir þegar að verða grænn. Sama ástand í haust. Ljósið á skrifstofunni okkar er frá 6 að morgni til 9 að kvöldi, þannig að bakgarðurinn þarf ekki afturljós og gerir okkur ánægð með uppskeruna. Samstarfsmenn segja. "Það getur ekki verið!" - og fúslega hjálpa sér. Ég hef nú þegar tvær slíkar pottar, og ég er ekki að fara að dvelja á þessu. Ég óska ​​öllum miklum uppskerum! Láttu jafnvel á windowsills.
  Оксана

  ogurtcy-na-podokonnike

  svarið
 4. R.I. SMOLINA Cheboksary

  Á síðasta ári ákvað ég að planta á svalirunum fjórum bunches af gúrkum af tegundinni Apríl F1. Land áður en það kom, eins og það ætti að vera, lífræn, eftir gróðursetningu, plöntur vökvaði reglulega, af beinni geislum sólar (frá hádegi til 18 klst) þakið gömlum fortjald, ég gefa þeim brauð og steinefni lausnir. Og gúrkur bodrenko þróast svo, gaf stór lash, sem þá birtist mikið af litlum "Pupsik."

  Ég hef verið ánægður, en eins og það rennismiður út, flýtti "sweeties" hestöfl aukning í stærð vildi ekki, og hafa verið lengi á 4-5 cm stál orðið mjúkt, og að lokum, allir voru farnir.

  Hvað varð um gúrkurnar, skil ég ekki. Kannski einn af lesendunum mun segja mér hvað ekki líkaði plöntunum mínum? Mér líkar mjög við að takast á við þetta vandamál, annars er næsta árstíð byrjað og ég vil ekki aftur vera án ræktunar.

  svarið
 5. E. KARAVAYEVA Kirov svæðinu

  Vetur er svo lengi, en ég vil grafa í jörðu ...

  Því á hverju ári skipuleggjum við eldhúsgarð á gluggakistunni.
  Grunnurinn er grænn í pottunum. Frá hausti ég grafa út steinselju með rótina, það gefur grænu nánast til vors. Samt sem áður planta ég lítið beet, þau sleppa líka mjög ungum toppum sem ég nota í salötum. Vertu viss um að planta laukinn á grænu.
  Og strax eftir janúar frí er ég þátt í gúrkur. Ég nota margs konar sjálfsskoðaðan og skuggalegan hátt, á síðasta ári var Kuzya's House, á þessu ári - Cheboksary. Frá hausti hef ég verið að undirbúa 2 hvítt
  plast 5 lítra fötu frá undir mála. Neðst á um 1 / 4 fötu stafla kýrþungur með mikið efni af hálmi, afgangurinn - garður landið í tvennt með biohumus.
  Fræ af gúrkum, dýpkað í dag í safa af aloe, blandað í tvennt með vatni, gróðursett á 4 stk. í fötu. Fram til mars lýsi ég frá 6 h til 8 h á morgnana, í mars er nóg náttúrulegt ljós. Ég fæða flókin áburð einu sinni - í upphafi flóru. Ég reyni að úða á hverjum degi - úr þurru loftinu og að horfa á kóngulóið. Og til 8 Marta er óefnisleg gúrkur þess tryggt! Ekki er hægt að bera saman ilm gúrkuna með búðinni frostbitten! Hver svipa gefur að meðaltali 10-12 gúrkum, og þá vansæll: Jörðin er lítil, maturinn er ekki nóg. En það er þegar alvöru gúrka nálægt.

  svarið
 6. Dionisy Vyazemsky, Zhigulevsk

  Á okkur í borg íbúð gúrkur og vinda baun vaxa.
  Þannig að þeir myndu þróast vel og líta fagurfræðilega, gerði ég sérstaka trellises fyrir þá.
  Fyrir gúrkur fest efst í glugganum trébelti með krókum úr málmi. Efri endarnir á nylonþráðum voru bundin við þessar krókar og neðri voru sár á litlum pennum og fastur í jörðu. Veitt og lýsingu.

  Meðfylgjandi phytolamp á sama geisla

  Á svalirnar, þar sem baunir vaxa, byggði hann tréramma úr þunnt timbri. Í horninu 45 gráðu fyllti hún reiki í hana. Og þá lenti hann í aðra röð af rekki til að fá grill. Festi stuðninginn með sjálfkrafa skrúfum við hliðarramma gljáðu svalanna. Þannig tekur baunin mjög lítið pláss, það skortir ljós og það vex vel og frúktar.
  Dmitry SOKOLOV, Kostroma

  svarið
 7. Kristina Grushanina, Pskov

  Gúrkur í teningnum

  Fyrir fjölskyldu okkar 4 fólki sem ég planta í landinu aðeins 8 agúrka runnum á litlum garði með 1 1 × m. Í sumar það vex að minnsta kosti 8 fötur af gúrkum. Nóg fyrir mat og salt.
  Þetta rúm er myndað í formi teningur. Blöð af ákveða þarf að grafa í 0,7 m í jarðvegi. Fáðu girðingarhæð 1 m. Til að hindra að það springist innan frá ætti slitrið að vera bundið efst og neðst á byggingu með þykkum vír.

  Þegar vor brætt snjó, hella sandi lag 0,5 teningur m. Þá leið þykkt kvikmynd. Næst kemur lag af 0,3 m fersku kýr (eða betri hest) áburð blandað við sm, sóun úr eldhúsinu, heyi. Lambing, lífrænt mun hlýða garðinum. Í lok - lagið 0,2-0,25 m frá grænmeti garði jarðvegi blandað með humus.
  Á garðinum hella ég 30 l af heitu ljósgulri lausn af kalíumpermanganati og ná því með svörtum kvikmyndum. Í miðju eða lok apríl til að gera sér hníf sker myndina 8 í kross í skjögur hátt (í fyrstu röð - 3, í seinni - 2, í þriðju aftur 3). Í raufinni sá ég fræ af gúrkum. Ég setti upp hringinn og náði þeim með par af lögum af ofnu dúki og einu lagi af þykkum kvikmyndum. Ég tryggi skjólið á brún teningnum með teygju hljómsveit.

  Með tilkomu hita fjarlægir ég nær efni. Safnaðu gúrkum þægilega, þar sem þeir hanga hátt og allt hreint. Þegar sviparnir lækka frá teningnum til jarðar, þurfa þeir að vera reykt. Með nálgun haustsins eru nokkrar af skýjunum skornar og restin er kastað inni í teningnum og aftur nær ég yfir rúmið. Svo velja agúrkur til kulda.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.