5 umsagnir

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Á laufum af brómber virtist grár blettur, myndast síðar fjólublátt landamæri. Hvað ætti ég að gera?
  Alla

  svarið
  • OOO "Sad"

   Brómber hafa áhrif á sveppasýki - anthracnose. Til að vernda vorin (áður brum opnun) plöntur og jörð undir þeim meðhöndla 3% lausn af fljótandi Bordeaux, og eftir uppskeru - Topaz (eins og á leiðbeiningar).
   Alexander Zharavin, Kirov

   svarið
 2. Alexander

  Brómber runnum vaxa á vefnum frá 2007 ári. Í upphafi hafði ég ekki reynslu, og það óx eins og ég vildi. Skýtur eru öflugar og ber - pshik. Nú sleppi ég ekki skýjunum. Útibúið vex upp til 1,5-2 m - ég klífur vöxtur. Hann byrjar hliðarskýtur, þeir ná 30-40 cm - aftur klípa. Á einstökum klösum voru 70-100 ber. Fyrstu berjum (hafa mikla stærðir) eru frystar, við eldum confiture og safa er ókunnugt! Samkvæmt niðurstöðum 2016 ársins, voru frá tveimur brómber runnum 25 kg af berjum safnað.

  svarið
 3. Valentina

  Mig langar að segja þér hvernig ég bókstaflega frá fyrsta skipti margfölduð án þess að vandamálið brómber Thornfrey. Í 2013 sá ég þessa plöntu á markað: mjög stór og ljómandi berjum vakið athygli. Ég reyndi - bragðgóður! Og þá keypti ég einn runna, þótt það kostaði, verð ég að viðurkenna, ekki ódýrt.

  Hann kom heim, gróðursett, gera allt eins og venjulega - gróf holu, til að dreifa jörð humus, blandað með ösku og jörð, vel vökvaði, varlega lag rætur, setja Bush og þakið jarðvegi, þjöppun það í kring. Þá vökvaði aftur og rétt áður en frostið sofnaði þurr humus (um fötu af vinnu).
  Um vorið, um leið og ég kom til dacha í fyrsta skipti, hljóp fyrst og fremst til að horfa á brómberinn minn, var ég mjög ánægð að sjá að skógurinn var hafin. Um sumarið jókst aðalstuðullinn um þrjár metra og kastaði út fleiri stilkur.

  Og á sama ári át ég fyrstu berjum! Ungir skýtur óx mjög lengi og í ágúst ákvað ég að reyna að endurskapa brómberið. Hvers vegna draga? Crouched, gróf lítið gat, hellt í vatn, braut lauf á þeim stað þar sem skaftið vinstri jörðina, þrýsta Brace hans vír áli, þakið jörð og þá vel vökvaði. Um vorið tóku þessar nýju skýtur allt að gerast, á haustið skilaði ég þeim úr bush móðurinnar.
  Ári síðar hafði ég þrjá hópa af ljúffengum brómberjum.
  Núna hef ég allt bimonthly, sem samanstendur af tveimur röðum. Umhirða er mjög einfalt: úthreinsun og úða. Það er sérstaklega gott að vökva þegar ber eru sungin, þá munu þau vera safarík og stór. Á þessu ári mun ég reyna að breiða út með græðlingar, eins og currant, því það er nú þegar fjölmennur í gömlum stað.
  Svo, kæru garðyrkjumenn, ekki hlusta á neinn, ekki vera hrædd, hljóðlega Plant, fjölfalda þetta frábæra Berry - a forðabúrið af vítamínum.

  svarið
 4. Natalia SHCHERBEY, Kursk

  Blackberries - tvisvar á ári!

  Í ævintýrið "12 mánuðir" safnaði heroine snowdrops í vetur. Og í fjölskyldunni okkar, næstum frá undir snjónum - í lok haustsins - safna þeir brómberjum. True, BlackBerry er vaxandi ekki venjulegt, en viðgerð.
  Fyrir 5 árum keypti ég 4 plöntur af Ruben fjölbreytni. Það byrjar að fructify í júní-júlí, og í annað sinn sem við uppskerum í október. Í lok haustsins skera ég skýin af jörðinni, hylja rótina með sm, þurrku. Á veturna kastar maðurinn mikla snjó á mulch. Vorið stubbar vaxa sterkir ungir skýtur.

  Undir þyngd þroska berjum, getur brómber skjóta brot. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist, í vor, en brómberinn er bara að byrja að vaxa, gera trellises fyrir hana. Þökk sé stuðningunum munu runarnir verða betur upplýstir, sem þýðir að berin rísa hraðar og mun bragðast betur!

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.