2 umsagnir

 1. Alina KRUGLOVA, Nizhny Novgorod

  Ég elska te og aðra drykki með arómatískum aukefnum og kryddjurtum. Til þess að ég geti alltaf haft þau fyrir hendi, vaxa ég mynthús, sítrónu smyrsl, kettir, timjan, rósmarín heima. Öll þessi plöntur eru frekar tilgerðarlaus í umönnun þeirra, aðeins í vetur er stutt lýsing nauðsynleg.

  Peppermint, sítrónu smyrsl og kettir vaxa fljótt, bara mánuði eftir sáningu, getur þú klípað bæklinga fyrir te, sem aðeins fer til skýjanna til góðs. Frá prishchipyvaniya boli af álverinu Bush og verða lush, glæsilegur. Í náttúrunni eru þetta ævarandi, því í pottarkultum lifa nokkur ár. Þá eru stígvélin búnir og ég vaxa þá frá fræjum.
  Tímarækt og rósmarín eru Evergreen perennials með hægum vexti, elska björt sól og jarðvegi með hátt innihald af sandi. Um veturinn reyni ég að trufla þá minna með pruning og í sumar lýsa ég nær sólinni eða ég fer á svalirnar. Með slíkri umönnun er timjan ánægður, ekki aðeins með sterkum grænum, heldur með glæsilegum blómstrandi.

  Heim til matjurtagarður mitt líta snyrtilegur, setti ég allar potta í sömu snyrta potta og halda þeim á að þjóna borð, bókaskápur nálægt glugganum. Þegar gestir koma vinum, vals ég upp minn "te borð" og bjóða hver rífa ilmandi lauf að smakka.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Flestir kryddjurtir nota neikvæðar næringarefni en grænmetisplöntur. Þetta á einkum við um tegundir sem finnast í náttúrunni í Miðjarðarhafi á þurrum jarðvegi (td timjan). En mint, melissa og aðrar sterkar plöntur, sem byggja upp glæsilega blaða massa, þú þarft bara fullt viðvaningur mataræði.

  Til dæmis, framandi ávöxtum og Sage Salvia ananas æskilegt að fæða fleiri og oftar, auk margra ára basil. Mikilvægt: áburður ætti að gera litlum skömmtum nokkrum sinnum á tímabilinu, þar stórir skammtar af jurtum, þeir meiða aðeins. Við the vegur, með áburðargjöf er hægt að breyta með því að ilm af plöntum: í fátækum þurrum jarðvegi í blöðum safna fleiri ilmkjarnaolíur á frjósöm gras vex minna daunillur, en að taka virkan byggja upp fullt af grænu.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.