3 umsagnir

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Hægt er að geyma piparrót sem sykurrófur
  Hann er ekki hræddur við frost og svo að þorna ekki, hyljið botn og veggi kassans með bretti af laufum, stráið piparrót af laufum og snjó ofan á. Ræturnar verða áfram ferskar fram á vor.

  svarið
 2. Irina KONEVA, Saransk

  Með miklum erfiðleikum var garðinum hlotið af eingöngu vaxið piparrót. En
  vegna þess að fyrir marinades ég þarf piparrót leyfi, ég get ekki gert án þessarar plöntu. Hefur lagað að vaxa piparrót í gömlum leki

  Ég fylli þá með grænmetisgarði, bragðbætt með lífrænum og planta 1-2 rhizomes. Ræktað gróðursetningu ríkulega - of mikið raka fer í gegnum holurnar í fötunum. Ég get ekki sagt að piparrót rhizomes vaxa mjög stór, en nóg lauf eru mynduð.
  Ég hafði sleppt hestinum í fötu, ég leyfði honum ekki að breiða út um síðuna. Að auki, í umbúðum það er hægt að flytja frá stað til stað - í ágúst ég endurraða það nær sumar eldhúsinu, þar sem ég elda heimabakað raznosolov. Mjög þægilegt!

  svarið
 3. Victor OSTANIN, Krasnodar Territory

  Piparrót - örugglega óhugsandi planta, en mest safaríkur rhizomes vaxa á frjósömum jarðvegi.
  Það eru mismunandi skoðanir um hvort að setja hest í skugga í sólinni. Almennt er hann góður bæði þarna og þarna, aðeins á sólplástrunum birtast oft holur á laufunum og í skugganum eru blöðin öflugri.

  Á mér er hestar radish gróðursett á landamærum eldhúsgarð og garð - hér er hann ekki hræddur við hvorki plöntur né tré. Í fyrsta lagi lagði ég rúm - grófst upp jarðveginn og hélt því inn með rottuðum áburði og ösku. Síðan gróf hann upp rhizomes úr rennsli móðurinnar og plantaði þá á undirbúnu samsæri. Til að koma í veg fyrir rætur að vaxa umfram rúminu, ég plantaði ummál gömlu blöð slate í 50-70 cm dýpi. Ef gróðursetningu einstaka plöntur, það er hægt að vernda gamla fötu hyldýpi þeirra.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.