12 umsagnir

 1. Leonid GUZIK, Yaroslavl

  Konan mín og ég vorum með verkaskiptingu í landinu: hún stundaði blómagarð, ég - í garðinum. En með tímanum hafði ég áhuga á að rækta rósir. Þessi blóm eru mjög glæsileg og aðlaðandi. Nú erum við tvö að leita að rósagarðinum. Meginhlutinn minn er matreiðsla. Án þeirra er erfitt að rækta sterkan og lushly blómstrandi bleikan runna.
  Ef rósin vex fyrsta árið, fóðri ég hana eingöngu með lífrænum efnum. Að jafnaði er þetta áburður á hrossum. Ég þynna það með vatni í hlutfallinu 1: 3 og heimta í viku, og ef það er svalt, þá aðeins lengur. Svo hella ég 1-2 lítrum af innrennsli í stóra fötu af vatni og fóðra rósir með hraða 3 lítra á hvern runna. Sama dag eða næsta dag vökvi ég rósagarðinn til að ýta áburðinum að rótum. Á hlýja tímabilinu geri ég 1-2 umbúðir. Þetta er alveg nóg, því plöntan notar enn áburð sem er fellt inn í gróðursetningarholið.

  Á öðrum og síðari árum tímabilsins geri ég 3-4 umbúðir. Ég beiti sömu innrennsli áburð í sama rúmmáli en bæti 10 g af superfosfat og kalíumklóríði í hvern runna.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Til að fæða rósir nota ég „Albumin“, það er selt í apótekum. Fyrir vikið er liturinn á blómunum óvenju fallegur.

  Ég útbúa lausn (1 ST. / 10 L af vatni) aðeins í köldu vatni, og í fyrstu þynnti ég lyfið í litlu magni og læt það liggja yfir nótt. En áður kynnti ég EM undirbúning í jarðveginn (Baikal EM-1, Vostok EM-1, samkvæmt leiðbeiningunum).

  Ég skipti öðruvísi um fóðrun með humate (samkvæmt leiðbeiningum) og innrennsli á fuglaskoðun (1:10).
  Þú getur notað blóðmáltíð (nautgripablóð). Það er auðveldara að finna í veiðibúðum. Þetta er mjög virkt og skjótvirkt köfnunarefni (inniheldur um það bil 13%) lífrænan áburð. Nota skal vandlega, grunnt gróðursett í jarðvegi, þar sem það getur valdið rótarskemmdum.

  svarið
 3. Tatyana Vasilyevna SHISHKOVA, Pskov

  Í hvert skipti í vor, þú vilt "fæða" rós meira "bragðgóður". En það er alltaf óttast að þetta muni leiða til óhóflegs vaxtar smæðar og lélegrar flóru. Hver er efst dressing enn æskilegt fyrir þetta blóm?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Fyrsta klæðningin er venjulega gerð í lok apríl - byrjun maí með köfnunarefnis áburði: þvagefni, ammoníumnítrat, í samræmi við þær reglur sem tilgreindar eru á pakkningunum.
   Annað - eftir 2 vikur eftir fyrsta, en þegar flókið áburður, sem inniheldur köfnunarefni, fosfór og kalíum.
   Þriðja - í byrjun verðandi: í lok maí - byrjun júní. Roses gefa einfalda eða tvöfalda superphosphate.
   Fjórða - viku eftir þriðja flókna áburð án köfnunarefnis.
   Fimmta er í byrjun júlí með superphosphate.
   Sjötta - fyrir 20 júlí innrennsli mullein eða kjúklingur áburð.
   Sjöunda er fyrir 5 ágúst með flóknu áburði án köfnunarefnis.
   Áttunda - í byrjun september: superfosfat með kalíumsalti.
   Níunda klæðningin - í byrjun október, á þessu tímabili þarf álverið kalíumsúlfat og superfosfat.
   Því algengari er klippingin, því meira sem blómgunin er

   svarið
 4. Alexander

  Áætlun um að klæða sig eftir blómgun

  Mér finnst gaman að fíla í blómagarði. Sérstök áhersla er lögð á plöntur eftir blómgun, sem ég endilega fæða. Kannski er kerfið mitt gagnlegt fyrir ræktendur.

  podkormki-posle-tcveteniia

  svarið
 5. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég las að áður en þú plantar rós er nauðsynlegt að meðhöndla með sérstökum undirbúningi úr ticks. Ég er með ensku rósabirk, lítið spíra.
  Kæru elskendur fallegra blóma, segðu mér, er þetta ferli skylt áður en gróðursetningu? Eftir allt saman er ekkert að vinna ennþá ...
  Xenia

  svarið
 6. Natalia Shmyga

  Rosarnir mínir í landshúsinu spilla illa aphids.
  Get ekki dáist að flóru. Hvernig á að losna við þessa skaðvalda?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Aphids á rósum - hörmung fyrir ræktendur. Runnum, sem var valin af skaðvalda deyja í augum hennar þurr, blöðin snúa gulum og krulla, petals falla burt, buds eru vansköpuð og blómstra ekki.
   Plöntusafi er aðalmaturinn fyrir aphids. Og það er ekki eins og gömul og sterkur hluti af plöntum, en buds, ábendingar um skýtur, ungar laufar - uppáhalds skemmtun.
   Rósir fyrir aphids eru einnig aðlaðandi vegna þess að þau innihalda ilmkjarnaolíur, örverur og amínósýrur, sem eru afar mikilvæg fyrir lifun skordýra.
   Helstu flytjendur aphid lirfur eru maur, sem ekki aðeins skila aphids til blóm, en einnig vernda það frá óvinum. Þess vegna, ef aphids birtist á rósir, leita að nýlendu af maurum á staðnum, sem, ef unnt er, eyðileggja.
   Áhrifaríkasta og einfaldasta leiðin til að takast á við aphids er skordýraeitur. Það er best að nota almenn lyf - til dæmis Aktaru, Biotlin, Iskra, Iskra gull, Tanrek (samkvæmt leiðbeiningum).

   svarið
  • nina

   Um leið og ég sé eftir rósunum (þ.mt á innanhúss) aphids, meðhöndla ég plöntur með slíka samsetningu. Kartöfluþrif (0,5 kg) hella 2 l af sjóðandi vatni og ég krefst 1 -2 daga. Ég álag og bæta við fljótandi sápu til myndunar froðu. Árangursrík og venjuleg sápulausn, sem á árstíðinni úða ég rósum að kvöldi á 1 -2 vikum.

   svarið
 7. Dmitry

  Í byrjun september, fæða rósir með fosfór-kalíum áburði. Þú getur þynnt 10 g kalíummónófosfat og 16 g superfosfat í 15 l af vatni (fötu - við 4 sq.m).

  svarið
 8. Natalia Dishu K, Cand. Biol. vísindi

  Í miðjum ágúst, síðasta skipti á þessu tímabili, fæða rósir: Undir hverri runnu, veldu frábær meltingu 8-10 g superfosfat og 4-5 g af kalíumsalti. The toppur af sterkum skýjum klípa að innihalda vöxt og lignification. Smám saman draga úr vökva, hætta að losa jarðveginn, ekki skera skýtur, svo sem ekki að valda vöxt nýrra.

  svarið
 9. Yuliya PYATKOVA, Minsk

  Í byrjun ágúst, fæða ég rósana í síðasta sinn með lausn Mullein (1: 10). Undir ævarandi runnar á þessum tíma legg ég fosfat-kalíum jarðefnaelds áburðar - til að þroskast nýru og frostþol plantna. Í kringum runurnar dreifast clematis 1-2 list. tréaska.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.