3 umsagnir

 1. Alexander Karpitsky

  Express valkostur
  lendingargryfju
  Pits fyrir vorplöntun ætti að vera undirbúin haustið eða 2-3 vikurnar áður en gróðursetningu er borið. Og ef ekki einu sinni viku eftir?
  Á frjósömu jarðvegi, grafa lítið gat, en svo að rætur plöntunnar geti auðveldlega komið fyrir í henni. Hylja þá með jörðinni frá efri frjósömu laginu og vatnið það í miklu magni. Vökva er nauðsynlegt, jafnvel þótt það dælir. Vatn í þessu tilfelli þarf meira til að þjappa jarðvegi um rætur.

  Á lélegri jarðvegi grípaðu mikið holu - breidd og dýpt í 1 m. Og þegar þú fyllir það með blöndu af jarðvegi og áburði (2-3 fötu af rottuðu áburði og glasi af einhverju fosföt áburði og kalíumklóríð), til að skjóta jarðvegi skyndilega, skolaðu holuna með vatni Xnumx l!). Þegar vatn er frásogast (eftir 100-2 daga), haltu áfram með lendingu.

  svarið
 2. Vladimir Starostin, Cand. landbúnaðarvísindi, Sankti Pétursborg

  Stundum, vegna þess að lítill gróðursetningu gröf, garðyrkjumenn einfaldlega brjóta langa rætur plöntunnar. Slík tré, sem jafnvel hefur vanist, vex verra, vissir og getur deyið. Og engin furða: með aldri eru rætur álversins ofið í solid hnútur.
  Ef það er ómögulegt að stækka gatið, stytið langar rætur plöntunnar áður en gróðursetningu er komið (um þriðjung eða hálft). Ekki iðrast! Niðurskurðir, svo þeir eru ekki rotta, ferðu með mulið kol eða ljómandi grænn. Á sama tíma stytta um þriðjung og útibú kórónu - fyrir jafnvægi neðanjarðar og ofanjarðarhluta.

  Verið varkár með plöntum sem eru seldar í ílátum. Framleiðendur snúa oft rótum sínum í hring. Eftir að hafa plantað, vaxa saplings í nokkur ár vel og síðan þorna þær skyndilega út. Málið er að rótin geta ekki komist út úr dái briquettesins og tekur alla matinn af því, þeir deyja. Því varlega eyðileggja monolithic rúmið, rétta rætur, prune, ef þörf krefur, og aðeins eftir það, planta álverinu.

  svarið
 3. Olga Aristova, Moskvu

  Ég hérna öfunda alla: allir hafa garðar þeirra vaxandi! Og ég hef nýjan síðuna á henni. þú getur sagt, það er enn ekkert. Ég ákvað að gera allt í vísindum og ráðinn landslagshönnuður.

  Hann var að skipuleggja afrennsli, afrennsli, horfði á slóðirnar (að teknu tilliti til léttir), allt jarðvegurinn hefur þegar verið í röð.
  Og á haustinu ákváðum við hvaða plöntur og hvar á að planta í garðinum mínum. Jæja og nú eru lendingarholarnir grafið út og fylltir rétt.

  En hann sagði að eplatréin haustið mest ekki að planta: gröfin ætti að lifa af veturinn. Ég vissi það ekki áður!

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.