1 Athugasemd

 1. Alina GOREVA, Tver

  Það er á haustin sem það verður sannarlega fallegt. Þegar í september, kastar tignarlegu kertunum út og vekur athygli.
  Svartur cohosh vex í garðinum okkar í 8 ár. Fyrstu árin, meðan rótkerfið var að styrkjast, olli það stundum viðvörun - annað hvort kertin blómstra ekki, þá munu blöðin þorna. Nú vex það á stað þar sem sólin gerist aðeins á morgnana. Fruit ávöxtur
  innfæddur, rakaþolinn, vel unninn.

  Í öll þessi ár deildum við því einu sinni. Black cohosh vaxa hægt. Og aðeins núna gátu þeir kunnað að meta fegurð plöntunnar á raunverulegum verðmætum - hávaxinn þéttur runna með flottu sterklega sundruðu laufblöðum, sem stór blómstrandi rís yfir. Tilgerðarleg og vetrarhærð, skreytir garðinn í lok tímabilsins. koi svo fáar blómstrandi plöntur.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.