1

Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Tómatar eru stundum capricious meðan flóru. Þessi blóm eru mjög lítil á plöntunni, þá falla þau niður og mynda ekki eggjastokkana. Í fyrra tilvikinu, ég vatn og úða runnum með joðlausn: um 30 dropar á 10 lítra fötu af vatni. Stundum þarf að endurtaka meðferðina. Í öðru lagi hjálpar bórsýra. 1 g sýru þynnt í 1 l af vatni og nægilega úða blómabörnum.
  Ef blómin á runnum mikið og jafnvel ef þeir gefa eggjastokkum, enn styðja planta næringu. Við að útbúa vatn fötu fölbleik lausn af kalíumpermanganati, bæta við það 20 g af kalíum súlfat og superphosphate og vökvaði - 0,5 l Bush. Slík toppur dressing hraðar verulega þroska ávaxta, kemur í veg fyrir útliti sjúkdóma.
  Tómatar eru stundum capricious meðan flóru. Þessi blóm eru mjög lítil á plöntunni, þá falla þau niður og mynda ekki eggjastokkana. Í fyrra tilvikinu, ég vatn og úða runnum með joðlausn: um 30 dropar á 10 lítra fötu af vatni. Stundum þarf að endurtaka meðferðina. Í öðru lagi hjálpar bórsýra. 1 g sýru þynnt í 1 l af vatni og nægilega úða blómabörnum.

  Ef blómin á runnum mikið og jafnvel ef þeir gefa eggjastokkum, enn styðja planta næringu. Við að útbúa vatn fötu fölbleik lausn af kalíumpermanganati, bæta við það 20 g af kalíum súlfat og superphosphate og vökvaði - 0,5 l Bush. Slík toppur dressing hraðar verulega þroska ávaxta, kemur í veg fyrir útliti sjúkdóma.
  Mikhail Rogoznikov, Ulyanovsk

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum