1 Athugasemd

 1. Nadezhda LYSYUTINA, Bryansk svæðinu

  Þegar ég frétti af tilvist terry Daisies byrjaði ég strax að leita að þeim til sölu. Í blómabúð fékk ég poka með fræjum og litríka mynd af fallegri konu með drjúga „hárgreiðslu“. Ekki standast!

  Fyrsta reynsla
  Sáð fræ á vorin á rúmi með lausum jarðvegi. Skotin voru vinaleg, en mjög þunn. Ásamt blómstrandi komu vonbrigði til mín - öll blómin voru einföld og lítil. Ekki draga þá út, vinstri til að vaxa. Og þessir brjáluðu „Roma-hee“ voru þrálátir og gáfu nóg af sjálfsáningu. Vaxið enn eins og illgresi, það er nauðsynlegt að fjarlægja peduncle strax eftir blómgun.
  Sá sem leitar mun finna
  Fyrir aðeins nokkrum árum hitti ég Chamomile Fiona. Ég keypti blómstrandi delenka á markaðnum til að lenda ekki í vandræðum aftur. Blómagarðurinn minn er með smá halla. Ég valdi stað fyrir glænýjan hærri, sólríkan. Jarðvegurinn í garðinum er loamy, svo hann bætti smá sandi, flóknum steinefni áburði og rotaði rotmassa við það. Til að koma í veg fyrir að plöntan lakist var hún vökvuð vel. Blómströndin fjarlægði og stráði ungplöntunni með Epina-lausninni (samkvæmt leiðbeiningunum). Fiona lagaðist fljótt og hélt áfram að vaxa.

  Nursing
  Um haustið klippti hún stilkinn og með tilkomu frosts henti hún skornum marigoldum ofan á. Wintered chamomile fullkomlega. Á vorin byrjaði ég að þrífa blómagarðinn mjög snemma, þar sem það eru mikið af fálkum. Hún tók af skjólinu sínu og Fiona, losaði jörðina. Á fyrsta tímabilinu gaf fegurðin mér nýja rósettu og í byrjun júlí var ég ánægður með tvö stór, þéttpoppuð blóm. Þeir gætu verið ruglaðir saman við chrysanthemums, ef ekki fyrir stilkur með sm. Hin stórbrotna „hairstyle“ stóð í um það bil mánuð. Hún annaðist Daisy vandlega - hún illgresi, losaði það, vökvaði það í hitanum á kvöldin og beitti áburði fyrir blómstrandi plöntur. Á þessu ári hefur rosette og blómum fjölgað. Engir meindýr og sjúkdómar voru á Fiona.

  Blóm með tvöföldum blómum - ljósmynd, nafn og lýsing

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.