1 Athugasemd

 1. Oksana Khrabrova

  Einhvern veginn í haust, á markaðnum, bjó kona í Jerúsalem artichoke - og jafnvel ókeypis. Ég tók nokkra kíló með svona ánægju! Síðast þegar hann át, líklega, í æsku hans.
  Og nú er það ekki vaxið af neinum, næstum, en hér gaf hún mér líka fjölbreyttan flokk (því miður, ég man ekki nafnið). Og við erum garðyrkjumenn nýbúnir, við erum enn að reyna að planta mikið, um jarðskjálftann í Jerúsalem og hugsaði ekki einu sinni um það. Og þessi kona ráðlagt mér að planta nokkrar hnýði í haust. Og hún gerði það.
  Maðurinn steypti því í holuna, öskan svolítið. Almennt höfum við vaxið uppskeru okkar. Börnin okkar féllu líka ástfanginn af jörðapera í hrár konar gnawing. Hvað ekki að borða - gefðu vinum: Þeir hafa hænur, gæsir og svín sem borða það.

  Og jarðskjálfti í Jerúsalem er einnig geymt í langan tíma í kjallaranum. Ég ráðleggi að grafa ávexti mjög vandlega og úr öllum runnum, annars munu þeir þykkna. Eftir allt saman, eftir "pærar" í vorið eorastayut vel. Og fyrir nýja gróðursetningu er betra að taka stærsta ávexti og setja þau aftur inn í landið seint í haust.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.