8 umsagnir

 1. Maria IZOTOVA-FROLOVA

  Þegar hún hafði séð runna var hún svo hrifin af fegurð sinni að hún ákvað að gróðursetja þetta kraftaverk í garðinum sínum. Sumar greinar beygja sig tignarlega í formi kórónu en aðrar falla í kransa til jarðar, eins og stórkostlegar frosnar þotur fossa!

  Snjó snjóflóð er fyrsta flóru fjölbreytni af spotta mýri, í júní er runna þegar þakinn hálf tvöföldum blómum allt að 3 cm í þvermál og útilokar ilm jarðarberja.

  Við gróðursetningu er mikilvægt að dýpka rótarhálsinn um ekki meira en 2-3 cm, og síðan venjulega umönnun: reglulega oft og mikið vökva, 3 efstu umbúðir á tímabili með lífrænum og flóknum steinefnaáburði. En síðast en ekki síst - pruning vorsins áður en verðandi er. Svo að spottað vaxi ekki einhliða mynda ég kórónu þess. Við unga runna skar ég svolítið sterka sprota þannig að yfir sumarið birtast nýjar greinar á þeim, ég fjarlægi alveg veikburða. Hjá fullorðnum flísar ég gamla stilkur og skilur aðeins eftir mig undir 10 ára. Regluleg pruning örvar lush flóru runna og gefur því aðlaðandi útlit.

  svarið
 2. Anna Simanovich, Gagarin

  Í langan tíma hefur runna af spotti vaxið í garðinum en síðustu árin hefur hann blómstrað mjög veikt. Hvað á að gera til að þú getir notið fegurðar hennar í langan tíma?

  svarið
  • OOO "Sad"

   „Kannski er runna þykknað.“ Chubushniki vaxa fljótt og þeir þurfa að skera reglulega. Einu sinni á 5-6 ára fresti er runna „gróðursett á stubb“ og fjarlægir gömlu 4-5 ára greinarnar. Þurrir, veikir, veikir og brotnir stilkar eru skornir árlega á vorin. Eftir blómgun þynnast krossinn, skyggingin og kransast inn á við, svo og skemmdar skýtur.
   Ef þú fylgir landbúnaðartækni, blómstrar spotta árlega og ríkulega. Og þetta blómstrandi frí getur varað mjög lengi (um það bil 2 mánuðir), allt eftir afbrigðum í garðinum.

   Umönnunardagatal
   Þetta er ekki krefjandi umönnunarræktin. Fylgstu með 4 tímabilum: vor - mótandi og
   hreinlætis pruning: blómgun - græn græðlingar: eftir blómgun - toppklæðning: haust - gróðursetning nýrra runna.
   Lögun
   Það er mikilvægt að spottað sé gróðursett á sólríkum stað, í blómstrandi penumbra veikist.
   Runni er óþarfi að jarðvegi, en vex betur á frjósömum, með nægum raka. Það þolir ekki saltlausn jarðvegs og nærri stöðu grunnvatns.
   Það bregst vel við að klæða sig. Eftir blómgun og fram í miðjan ágúst eru tveir eða þrír rótardressingar á hverju tímabili framkvæmdar. Það er betra að taka mullein innrennsli, en flókinn áburður fyrir blóm hentar einnig. Fóðrun á humus-lélegri jarðvegi er sérstaklega nauðsynleg.
   Gróðursetning og græðlingar
   Það er betra að planta mölflugum seint í ágúst eða byrjun september en það er einnig mögulegt eftir lauffall (október).
   Ef þú hefur löngun til að fjölga þeim fjölbreytileika sem þér líkar, skera skurðirnar meðan á verðlaun og blómgun stendur. Þetta er besti tíminn til að skjóta rótum á þá.

   svarið
 3. Vladislava tékkneska

  Ég hyggst lenda í háði. Þeir sögðu mér - hann er tilgerðarlaus. Er það svo? Hvað annað er mikilvægt að vita?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Chubushnik er náttúrulega skuggaþolað, krefst þess að frjósemi jarðvegs sé þurrkur. Á sama tíma teygir það sig út í skugga og blómstrar illa og á hrjóstruðum verða þurr jarðvegur, runna og blóm minni. Miðlungs og létt loamy, rík af humus og með raka í jarðveginum eru ákjósanlegust. Staður - opinn eða lítilsháttar skuggi að hluta. Fyrir hitaelskandi afbrigði er ráðlegt að velja verndarsvæði með léttum jarðvegi og góðu frárennsli.

   Landing
   Chubushniki með opnum rótum plantað frá 10 september til 10 október - þær skjóta rótum vel á þessum tíma. Gróðursetning blöndu er unnin úr lak jarðvegi, humus og sandi (3: 2: 1). Afrennsli - mulinn steinn og sandur með lagi af 15 sjá. Dýpt lendingar
   - 50-60 cm, rótarhálsinn ætti að vera á jörðu stigi, dýpri háls getur rotnað.
   Snyrtingu
   Þegar gróðursett er gróðursetningu er nauðsynlegt að skera af veikum vexti og stytta aðalgreinarnar í sterkt nýru (eða nokkur nýru). Næsta ár myndast nokkrir sterkir vextir á runna í neðri hluta kórónunnar og margar hliðargreinar á aðal stilkunum. Nauðsynlegt er að skera burt alla veika eða ranglega staðsetta skjóta svo að kóróna sé samhverf. Ári síðar, í júní, mun runna blómstra við vöxt síðasta árs. Í lok flóru myndast sterkir skýtur frá grunni plöntunnar. Í júlí (og svo árlega) er nauðsynlegt að skera af dofna greinina að öflugum vexti hér að neðan og fjarlægja alla þá veiku.
   Í október vex sterkur ungur vöxtur upp í 1 m, sem hliðargreinar myndast, sem munu blómstra á næsta ári.
   Svetlana KAZAROVA, tannlæknir BS MSU, Moskvu

   svarið
 4. Vera Vasilievna

  Mér líkar mjög við chubushnik með gullnu laufum Aureus.
  En margir ræktendur í svörum sínum um þetta runni segja að um leið og álverið sem var upp á norðurhliðinni vex, þá verður smám saman venjulegt - grænn. Af hverju

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þetta er vegna þess að slík jasmín þola ekki skyggða svæði. Og ef þú setur það þarna, mun álverið líta mjög vel út. En um leið og það kemst í sólina mun það strax verða fallegri, þannig að hugmyndin um að breyta dimmu horni í garðinum með hjálp gullna Bush er nánast ómögulegt að átta sig á því, en sólin er ekki alltaf sparnaður "pilla" fyrir þessa plöntu. Það eru afbrigði sem einfaldlega brenna út undir geislum sínum. Laufin eru þakin ljótan blettum vegna bruna og hverfa. Og í lokin er chubushnik languishing.
   Sama örlög geta komið fram við aðrar plöntur með mjúkum, breiðurum laufum: skreytingaröskum, vélar. Því að vilja hafa þau í garðinum þínum, vertu tilbúinn fyrir nánari umönnun gylltu uppáhaldanna.
   Mörg afbrigði af sól krefjast slíkra afbrigða: Chubushnik Aureus, japanska Spirea Golden Princess, Darling Gold Bubblegirl, Thuya Yellow Ribbon.

   Athugið
   Ef þú keyptir fræ í blómabúð, þá munu þeir örugglega vera frekar þurrir. Til að flýta fyrir spírun, dýfðu þá áður en þú sást í vatni við stofuhita og látið fara í tvo daga.

   svarið
 5. OOO "Sad"

  Chubushnik, eða garður jasmín, er næstum í öllum forréttum. En
  Gula blaðið form Aureus (Aureus) er enn sjaldgæft.

  Þetta er tiltölulega meðalstór til chubushnika runna án pruning ná hæð aðeins um 2 m. Vorið gulum sm, sumarið verður salati. Það blómstra ríkulega, með sterkum einkennandi lykt, en á móti ljósgulum smjöri, eru hvítir blómar með gulum stamens næstum ósýnilega.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.