3 umsagnir

 1. Nikolay Dmitrievich ERMIKOV, Bryansk

  Ef þú vilt fá snemma gulrætur eða radísur skaltu prófa að nota aðferðina sem ég vil deila upplýsingum um.

  Það er alveg mögulegt að rækta þessar rótaræktir í garðinum mánuði fyrr en venjulega. Fyrir þetta, auk fræja, á ég hvert ár upp á borði af venjulegu nýárs höggorminum. Svo útbý ég límið. Ég hrærið fjórðung af teskeið af fullum áburði eða garðablöndu í 0,5 bolla af volgu segulvatni (útbúið með trekt með innbyggðum seglum - heimabakað eða keypt), bætið við fjórðungi töflunnar „Heteroauxin“, 1 tsk. sigtað í gegnum fínan sigti af ösku eða fjórðunga töflu af örefnisáburði, svo og smá sterkju eða hveiti.
  Svo setti ég oddinn af borði á strokleðrið og geri leyni í því með kúlu stöng. Ég smyr gatið sem myndast með pensli með líma og set fræið í það. Höggormurinn þornar upp og ég rúlla honum strax upp. Aftur geri ég dýpkun, smyrjið með lími, set fræið. Og svo framvegis til loka borði, (ég setti föðurrúllu í plastpoka með götum (ég sting þeim með heitri nál) og setti þau í ísskáp um nóttina.
  Um leið og snjórinn bráðnar, rétt í köldu jörðu, geri ég furur á rúminu með dýpi 3 cm. Ég legg stráslöngum flötum (fræ upp) í þeim, strái þeim yfir sand, síðan jörð og þekja þá með grasinu í fyrra til að verja þá fyrir fuglum.

  svarið
 2. V.I. TIKHONOVA, Krasnodar Region

  Það virðist sem erfitt að rækta radísinn?

  Gróðursett, vökvaði, göt ... En ekki svo einfalt. Stundum rís ekki upp eða fer inn í örina. Og það gerist, gefur svo rotten rót ræktun, að það er ómögulegt. Eftir nokkrar tilraunir áttaði ég mig á: að fá safaríkan, ljúffengan radish, þú þarft að fylgja nokkrum reglum ræktunar.
  • Plant radísur í vor eins fljótt og auðið er. Hann þarf svali og stuttan ljósadag. Um leið og það verður heitara en 22 °, mun álverið fara í örina og blómstra.
  • Reglulega vatn. Sérstaklega þarf mikið magn af radish raka í upphafi vöxt. Hins vegar er of mikið vatnslosi ekki nauðsynlegt.
  • Útrýma notkun á nýju áburði, köfnunarefni og fosfór áburði. Þessar aukefni vekja vökva og skert bragð.
  • Sáið ekki of þykkt, þunnt út í tímann. Fjarlægðu umfram spíra með klípu og ekki draga það út þannig að ekki skemma aðrar plöntur.
  • Harvest í tíma. "Seated" radish coarsens.
  • Ekki planta í skugga - annars er ekki hægt að mynda rótina alls.
  Ég sá radís í lok febrúar. Vökva rúm með volgu vatni og kalíumpermanganat, gera plógför, sá fræjum í fjarlægð 4 cm frá hvor öðrum, eru grafnir þá í 0,5-0,7 cm dýpi. Fyrst stökkva ösku, þá jörð, efstu hálf-loka kvikmynd. Seedlings birtast mjög fljótt. Harvest Ég fæ frábært.

  svarið
 3. Olga Kaminskaya

  Vatnið í rúminu með radish á 2-3 daga, í þurrt veður - á hverjum degi, best af öllu snemma morguns eða seint á kvöldin.

  Eftir hvert safn af rótum verður að hella afgangnum.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.