2

Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Irina Vitalevna

  Ég er í vandræðum með bláber. Ég veit að hún elskar súr jarðveg. Til að planta fyrstu tvær runurnar keypti sérstakt land í versluninni. Síðan las ég að þú getur sett það í blöndu af nautgripum með sandi og tvær nýjar runur plantað svo. Ég hellti vatni á þá með sýrðu ediki.

  Plöntur hafa vanist, en af ​​einhverri ástæðu sitja og ekki vaxa. Og fyrstu tvær runurnar taka einnig dæmi frá þeim. Svo, allt mitt brjósti hjálpaði ekki? Og hvað aðrir eru þarna? Kæru garðyrkjumenn, vinsamlegast gefðu skoðanir þínar um þetta mál.

  svarið
 2. Alexandra Arkadevna Pliner, Dmitrov, Moskvu.

  Forest bláberja laðar ekki aðeins ripened berjum, heldur einnig blómgun þess vegna þess að allar stafar eru þakinn hvítum eða bleikum corollas. Ég reyndi að temja þessa fegurð í dacha mínum, vegna þess að vefsvæðið okkar er nálægt skóginum.

  Ekkert kom af því. Það var engin uppskera eins og þetta í náttúrunni. Auðvitað þolir þvagakerfið ekki truflun á náttúrulegu jarðvegi umhverfi - það er þess vegna sem það vildi ekki vaxa.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum