1

1 Athugasemd

  1. Tamara Al

    Áður plantað runni baunir, en það er stutt og lítið baunir. Náungurinn gaf mér fræ hans af háum baunum - glas, ekki meira. Ég plantaði það, en setti lítið staf, og hún veifaði hærra en ég. Ég þurfti að halda tveimur kolaum og draga vírinn - það laut í tvennt og hélt áfram að vaxa svo. Ekki vökva jafnvel einu sinni, jafnvel þegar gróðursett. Ég varð líka ekki þreyttur, hlutirnir voru mikilvægari og það eru ekki svo margir sveitir: ég þekki mig þreytt, þó að ég planti lítið allt. Þannig varð baunir mínir óheyrðir. Náungurinn sagði að þú getir tekið græna fræbelgur og skorið þá til frystingar. En hún var næstum allt þroskaður, bækurnar urðu gulir og ég safnaði heilum 10 lítra fötu af korni.
    Og ég vil tala um grasker og kúrbít. Sex runjar af courgettes óx í garðinum mínum með kartöflum. Eins og þeir voru þar skil ég ekki: það var ekki nóg kúrbít eða grasker. Ég þurfti að gera holur á svæðinu þar sem grasið óx.

    En eftir dæmi lesenda lagði ég holur í grasgrýti og stökk með jörðinni ofan frá. Grown 20 grasker og kúrbít (grasker plantað, eins og kúrbít, í holum gras). Ég þurfti að halda áfram á lestinni einu uppskeru, enginn hjálpaði. Dóttirin vinnur, barnabarnið hefur lítil börn.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.