7 umsagnir

 1. Vera SOMOVA, Bryansk

  "Hostel" í gróðurhúsinu

  Til að fá sem mest út úr plássinu í gróðurhúsinu, vaxa ég salat og önnur grænmeti á milli tómatanna: basil, lauk á fjöður og dill. True, svo að allir hafi nóg ljós, skera ég laufana af tómatunum. Ég rækta rúmin reglulega, annars munu plöntur með grunnu rótarkerfi fljótt hverfa. Þar að auki vil ég frekar úða á rótarklefa þannig að vöxtur græna fái ekki of mikið næringu og safnast ekki upp nítrat.

  svarið
 2. Tatyana Nizhnikova

  Er hægt að vaxa tómötum í mismunandi gróðurhúsalofttegundum mismunandi blendinga afbrigða, og í hinum - papriku? Eru þeir pereopilyat hvert annað? Er hægt að safna fræjum frá þeim?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Að safna fræjum úr blendingum, bæði tómötum og paprikum, er óþolandi. Að jafnaði mun ávextir næsta uppskeru vera minni, ekki svo bragðgóður og geta tapað lit.

   Þegar um tómötum er að ræða, verður það ekki skaðlegt af því að vaxa mismunandi afbrigði í sama gróðurhúsi, en yfir pollun hefur ekki áhrif á gæði ávaxta. En papriku, þegar þau eru ræktað í sama gróðurhúsi, sætt og bitur, rauður, gulur, appelsínugulur og fjólubláir afbrigði, geta pereopylitsya - þar af leiðandi verður þú á borðinu bitur-sætir ávextir "grá-brúnn-Crimson" tónum. Þess vegna ráðlegg ég ekki categorically að vaxa sætur og bitur papriku í einu gróðurhúsi og veldu afbrigði þannig að plönturnar blómstra á mismunandi tímum.

   svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég vil deila reynslu minni með því að rækta tómötum með "mismunandi gæðum" í einum hothouse án mikillar áreynslu.
  The gróðurhúsi á mér mest venjulega, í stærð 3 × 6 m og með tveimur rúmum í innri. En málið er að ég planta plöntur á þeim í þremur röðum. Fyrsta er nálægt veggnum. Þá planta ég háum tómötum. Og runurnar í gegnum einn eru bundin með hlíðum í gagnstæðar áttir: að veggnum og á leiðinni.
  Í annarri röðinni planta ég meðalstórar tómatar á óskertum hátt með tilliti til mikilla tómata. Jæja, í þriðja röðinni hengur ég stuttum tómötum, einnig í skýringarmynstri, en þegar í tengslum við meðalstórir.
  Þannig vaxa þau saman, ekki trufla hvert annað. Já, og ég er svo ánægð: og svæði rúmanna er sparað neyslu og auðveldara er að sjá um plöntur - allt er sýnilegt.

  Ég planta tómatar í skurðum, þar sem ég legg niður allt lífrænt efni í haust, sem ég mun finna í bænum. Og meira en plöntu sem ég fæ ekki: það hefur búið til fyrir þá síðan á síðasta tímabili, það er nógu gott fyrir þá. Í stað þess að mulch - svartur nær efni. Þar sem garðurinn er lítill, en ég vil planta annað og óvenjulegt, gerði ég fyrir jarðarber tveggja hæða rúm í 25 cm hæð með hliðum lituðu polycarbonate - aftur fegurð og þægindi! Og fyrir hindberjum grafið trenches djúpt um 1 m og lokað þeim reglulega með slate blað. Ferningin 1 × 1 m var fengin og í hverjum sér aðskildum afbrigðum hindberjum vaxa sérstaklega. Ég binda runurnar á báðum hliðum við M-laga málmpípur. Einnig mjög þægilegt. Hindber líka, ekki frjóvga neitt, en ég bætir öllu sem hefur verið úthreinsað úr garðinum (jæja, nema að í vor muni ég hella nokkrum ösku).
  Raisa Nikolaeva CHISTYAKOVA

  svarið
 4. Julia Savina

  Hindberjum vex á annarri hliðinni af garðinum mínum. Ég tók eftir því að á lauknum eru laukir og gulrætur vaxandi illa. Hvaða grænmeti er ekki skaðað af hverfinu með hindberjum?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ég mæli ekki með gróðursetningu grænmetis nálægt hindberjum, að undanskildum dilli, sem dregur skordýr með ilm og stuðlar þannig að hindberjum að vera meiri pollin.

   Frá jurtajurtum vaxa hindberjum best með tómötum, belgjurtum og kornvörum.

   svarið
 5. Alina VLASOVA

  Ég hef alltaf rúm í tómatar gróðurhúsi frá austri til vesturs.

  Þökk sé þessari stefnumörkun fær hver runna jafnan sólarljós. Á hádegi, kastar þeir ekki skugga á hvort annað - og þar af leiðandi dveljast lengur í ljósinu og byrjar að áveita meira jafnvægi.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.