1 Athugasemd

 1. Galina

  Við gróðursetjum hreint hvítt stórt (ég veit ekki tegundina) baunir á sérstöku rúmi á fyrstu dögum maí í blautu landi. Fjarlægð milli gatanna 30-35 cm, dýpt 5-7,

  Í hverju holu kastar við tvær eða þrjár baunir og um hálf lítra krukku humus. Þegar stafar með hæð 2-2,5 cm birtast, losa við jarðveginn, fjarlægja illgresið og dvala. Hvorki fóðrun né vinnsla í framtíðinni geri það ekki, aðeins til að seinka rakaþekju jarðvegsins með mown gras. Harvest er alltaf gott, það eru fullt af belgjum. Þegar þeir verða gulir, rífa af og þurrka þá undir tjaldhimnu, þá afhýða og þorna í sólinni.
  Ég setur þurra baunirnar í málmþurrku, þar sem það er alvarlegt handklæði eða burlap á botninum.

  Ég skil troginn á háaloftinu í hlöðu, ég ná ekki til þess til að fá betri loftræstingu. Til að koma í veg fyrir tilkomu Bjalla-kvörn og öðrum meindýrum innan lægstu jaðar hvítlauksrif sett í fjarlægð sem er ekki meiri en 30 cm í sundur og setja opinn 100-g krukku af salti. Baunir haldast í mörg ár - hreint, fallegt.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.