Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Ирина

  Samstarfsmenn garðyrkjumenn! Lilac mín deyr eftir fjögur til fimm ár eftir gróðursetningu og fyrsta blómgun. Í fyrsta lagi á einni af greinum byrjar laufin að rúlla upp, rís upp og verða föl græn. Þetta varir í nokkrar vikur, þá byrja þeir að þorna frá brúnum til miðjunnar, og þá deyr allri útibúinn.
  Jæja, og þá kemur beygja hinna útibúanna, lýði birtist á aðalskottinu, og allt skóginum deyr. Og þetta gerist með öllum plöntunum! Og ég vaxa fimm afbrigði, og sama sagan kemur fyrir alla. Sveppir, goslausn hjálpa ekki, tóku ekki eftir meindýrum á runnum. Ef einhver veit orsök sjúkdómsins og aðferðir við meðhöndlun þess, hjálpaðu!

  svarið
 2. Elena SAVETA, þorp Konstantinovka, Mykolayiv svæðinu.

  Blómströndin byrja að vaxa á vorin. Blómstrandi blómstra er snemma nóg og í kransa með blómum vorblómum lítur vel út og skapar gleðilegan skap fyrir alla.
  Þegar runni buds, skera ég út alla deiðna blómstrandi þannig að álverið missir ekki orku sína á þroska fræin. Þökk sé þessu, á næsta ári lilac mun blómstra eins mikið og í núverandi árstíð. Ef nauðsyn krefur, pruning útibú, mynda samhverft kórónu.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum