2 umsagnir

 1. Irina Pavlovna RAKITIINA, Kurgan svæðinu, borgin Shadrinsk

  Á síðasta tímabili landaði ég marigolds á tómatbeð.
  Blómin hafa vaxið og skyggt fullkomlega á viðkvæma rætur tómata. Við slíkar aðstæður var vatnið eftir áveitu geymt í langan tíma í jarðveginum, sem sparaði mér tíma við áveitu, en þeim fækkaði.

  Að auki leyfðu blómin illgresinu ekki að birtast í kringum tómatana og það bjargaði mér frá óþarfa losun og illgresi í kringum runnana. Ótrúlega falleg og heilbrigð blóm raku skaðvalda í burtu, svo að þeir gátu ekki skemmt tómatana mína, og skortur á þessum burðarberum fjölmargra sjúkdóma gaf önnur áhrif: tómatarnir meiddu nánast ekki neitt.

  Athugið
  Marigolds verndar jarðarber jarðarber frá weevils, phloxes og clematis frá þráðormum, asters frá fusarium.
  Almennt, ef þú efast enn um að blómin henti í rúmunum með grænmeti og berjum, reyndu að gróðursetja marigolds. Ég er sannfærður um að þá muntu sjálfur ráðleggja þessu öllum.

  svarið
 2. Irina V. KUDRINA, borg Voronezh

  Mér líkaði jafnvel meira samúð við yndislega glæpamenn þegar ég metði læknandi eiginleika þeirra.
  Innrennsli inflorescences og lauf, léttaði ég fljótt barnið mitt úr potnichki. Til að gera þetta, fínt hakkað ferskt lauf og blómstrandi, tæmt 2 Art. l í thermos og hellti glasi af sjóðandi vatni. Innrennsli var haldið í thermos um 2 klukkustundir, síað, kælt, og síðan með hjálp bómullarþurrku sem fengu sársaukafullar staðsetningar á húð barnsins.
  Slík tól til þessa dags hjálpar fjölskyldunni að losna við húðsjúkdóma - erting í húð, sólbruna, sár og sár. Þetta innrennsli er mjög árangursríkt við allar vísbendingar. Ég setti bómull eða umbúðir í sjóða, dýfði í innrennsli, var með plástur og fór yfir nótt - eftir 1-2 verklagsreglurnar er sár bletturinn "opnaður".

  Í landinu til að fljótt létta kláða og sársauka eftir skordýrabít, er nóg að nota ferskar blöðrur. Ég nudda laufin í trémýra og nudda sársauka á húðinni á mér eða barnið með blautum gruel - á 20-30 mínútum er ekkert spor af óþægilegum tilfinningum.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.