1 Athugasemd

  1. Elena Dorokhova

    Í þurru, heitu hausti eru phloxes vökvaðir, annars safna þeir ekki nægum næringarefnum og geta dáið á veturna. Strax eftir blómgun eru aðeins toppar stilkanna skorin. Phloxes geta ekki plantað vaxtar buds fyrir næsta ár án laufs. Stilkar eru afskornir við mjög yfirborð jarðar aðeins síðla hausts. Það er betra að brenna þá, þar sem þeir geta smitast af sjúkdómum og meindýrum. Ef þú hefur ekki tíma til að fjarlægja dofna blómstilkann að hausti, brjóttu þá varlega á vorin og vertu varkár ekki til að skemma unga skýtur. Fullorðnir runnir eftir snyrtingu eru mulched með lífrænum efnum (rotmassa, þar með talið lauf, biohumus, mó).

    Undir mulchinu geturðu sett flókinn haust steinefni áburð eða ösku.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.