2

Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Elena Vurs

  Ég las að láglána tómatar skriðdreka er hægt að beygja til hliðarinnar og stökkva á jörðina og fara aðeins á þjórfé. Af henni vaxa annar stafli - og uppskeran frá runnum mun aukast. Er það svo?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ef þú beygir neðri skriðdreka og stökkva þeim með jörðu, þá ræðst þær virkilega. En þetta þýðir ekki að uppskeran muni aukast. Í fyrsta lagi getur lélegt loftlag á yfirborðslaginu í gróðurhúsinu leitt til sjúkdómsþróunar. Í öðru lagi munu þessar laufir og ávextir sem vaxa að neðan verða lélega lýst og hlýja - ekki bestu aðstæður. Í þriðja lagi, hver 2-3 af tómatarblöðum veitir aðeins ávexti sína, og þær blöð sem vaxa neðst mun ekki gefa verulega aukningu. Þess vegna er aðferðin gagnslaus, ekki sóa tíma.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum