1 Athugasemd

 1. Alina KUPTSOVA, Moskvu

  Perennials, sem venjulega er skipt í miðju akrein á vorin, ég verð að planta síðla sumars. Síðan mín er staðsett á láglendi, svo ég kem til landsins fyrst í byrjun maí, þegar landið þornar vel. Á þessum tíma er of seint að trufla plönturnar. Svo ég flyt verkið yfir á annað kjörtímabil.
  Buzulnik af Przewalski
  Blómstrandi gæði þessa Buzulnik minnka eftir 4. Svo er kominn tími til að yngjast plöntuna. Nær haustið, þegar blómblöðin byrja að þorna, skar ég „kertin“ og grafi runna. Ég saxa rhizome með skóflu á 3-4 hlutann, ryk það með ösku og planta í skugga. Meginhluti laufanna á klofningi ud-
  Ég gelta. Fyrir veturinn er rótarsvæðið mulched með mó. Einkunnarorð Buzulnik: „Meiri raki!“ Í garðinum mínum hefur hann alltaf nóg vatn. Ef landið á síðunni þornar fljótt, gefðu plöntunni reglulega mikið vatn. Á heitu sumri þarftu að vökva blóm daglega og hella fötu af vatni undir runna á morgnana og á kvöldin.
  September-Ástralar
  Um miðjan september deili ég ævarandi asterum (þær eru almennt kallaðar Sentyabrins eða Oktyabrins). Ég grafa út blómstrandi runna og geri það sama og með buzulnik. Ég legg delenki í grunnar holur með skylt frárennsli frá brotnum múrsteinum (aster geta ekki staðist raka stöðnun). Ég vel sólríkan stað. Í vetur klippti ég skýturnar og mulch „hampinn“ (5-10 cm) með þurrum laufum.

  Kóreumaður krýsantemum Einnig er mælt með því að yngjast snemma á vorin þar sem runnarnir skjóta rótum í langan tíma. En undanfarin ár hefur haustið verið ánægður með heitt veður, svo að kríslanemin mín ná að skjóta rótum ef ég deili þeim á síðasta áratug september.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.