2 umsagnir

 1. Tatiana

  Ég er að kyngja chernushka í heitu vatni (40 °) með ösku á 4-5 klukkustundunum. Þá skola ég og sía, breiða út á þykkt hvítt napkin svo að umfram raka sé örlítið farin. Þá tekur ég nýja plastpoka, stökk fræin inn í það, blása upp og festið það. Það kemur í ljós blöðru! Jæja, eða lítill gróðurhúsi. Ég setti þennan bolta á heitum dimmum stað og horfði á það. Um leið og fræin byrja að spýta, undirbúa ég strax rúm fyrir þá.

  Landið er tilbúið fyrir mig þegar haustið, allt sem ég get gert er að sópa því upp og raka það í formi trog. Í því setti ég bakkar undir eggunum og skoraði úr botninum. Ég hef sett jörðina frá brúnum rúmanna og fyllt þá með þeim. Þá með fingri mínum geri ég pípur, þar sem ég set laukfræ. Um leið og ég niðurbrot öll fræin, stökk ég þeim smá með jörðinni með því að bæta við ösku, klappu höndunum mínum, hylja það með kvikmyndum og settu sletturnar ofan þannig að kvikmyndin sé ekki blásið í burtu af vindi. Það er allt landið, það er bara að bíða eftir skotum.

  Þegar boga hatch, þú þarft að fjarlægja myndina. Umhyggju fyrir honum er auðvelt. Við fæða salt og steinolíu þrisvar sinnum í gegnum 10 daga: Gler af salti og skeið af steinolíu á 10 lítra fötu af vatni er frá laukfluga og saltið örvar líka vöxt. Laukur vaxa hreint og stórt.
  Svo, kæru lesendur, þú getur vaxið mikið lauk úr litlu fræi. Og bakkar eru svo dýrmæt efni! Í fyrsta lagi vaxa illgresi, og í öðru lagi er jörðin undir þeim stöðugt blaut og laus, eins og ormar starfa þar.

  svarið
  • Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

   Tatiana, og hvernig á að finna þig í bekkjarfélaga? Ég hef spurningar.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.