Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Alexander TRAFIMOV

  Grasker til grasker

  Hann elskaði alltaf graskerrétt og kenndi fjölskyldu sinni að borða þennan heilbrigða grænmeti. Þess vegna reyni ég að fá fyrsta ræktun eins fljótt og auðið er - því að ég vaxi í gegnum plöntur. Um haustið undirbýr ég jarðveginn fyrir plöntur. Ég blanda jörðinni undir eplatréunum með alhliða keyptri jarðvegi (3: 1), ég bætir við á 1 Art. krít og 1-2 l af sandi á fötu slíkrar blöndu.

  Í apríl fylla ég hálf lítra mjólk ílát með jarðvegi og hella nóg af vatni á það. Í hverri sáningu á 1 fræi, hylja með kvikmynd fyrir spírun.
  Þegar ógnin á frosti hefur liðið, bætir ég handfylli af humus og krít við plönturnar. Bushar ekki grafinn. Eftir að setjast niður skaltu losa jörðina í kringum hvert. Í þurrkunum ég vatn.

  Eftir 2 vikur eftir brottför, fóðra ég ammóníumnítrat (30-40 g á 1 m2), eftir 2-3 vikur, leggur ég þátt í hverri plöntu í 1 Art. tréaska. Þá fæða ég einu sinni í mánuði með grænu innrennsli. Ég undirbúa það svona: Ég elska upp stilkar og laufar af klofni, neti og túnfífill á 3, setjið þau í tré tunnu, hellið heitt vatn á 15 l, segið eftir 3 daga, hrærið stundum. Ég bætir vatni við 15 l samsetninguna við 20 l, blandið og hellt undir hverri grasker 2 l innrennsli.
  400 g grasker, 2 epli og par af perum án afhýða og fræ skera í teningur. Hella 1-2 Art. vatn, skrokkinn í skillet yfir miðlungs hita. Þegar allt sjóða, bætið sykri við smekk. Reglulega hella vatni. Þegar ávextir og grænmeti eru soðnar út skaltu bæta við smjöri 20-30 g. Milling blender. Þetta eftirrétt er vinsælt hjá heimilinu mínu bæði í heitum og köldum.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum