1 Athugasemd

 1. РіРЄРЂРЈРҐРЂРЄРЂРђ, Рі. ¿¿¿

  Margir garðyrkjumenn nota siderats (plöntur sem eru sáð ekki fyrir sakir uppskeru, heldur til að endurheimta jarðvegsfrjósemi). En til þess að fá hámarks ávinning af þessu, þá þarftu að nota hliðina ekki sjálfkrafa, en veldu eftir tegund jarðvegs og verkefnisins.

  • Ef jarðvegur er of þéttur og þurrkaður, notaðu plöntur með háþróaðri rótakerfi (rúg, hafrar) og belgjurtir sem bera köfnunarefnisbindandi bakteríur (baunir, sælgæti, álfur, vetch) á rætur sínar. Besta áhrifin mun gefa kornbökublandum.
  • Ef rúmin eru sýkt af hrúður og sjúkdómum rotna, sáu hafrar og illgjarn jarðvegs blöndur til sótthreinsunar. ! Vaxandi blöndu af cruciferous siderats (radish, canola, sinnep) með gimsteinum mun gefa góðan árangur.

  tsami.
  • Hægt er að hreinsa sýkt svæði með haustsósu og olíu radís. Ef það er mikið af skaðvalda, þá slepptu svæðinu undir hliðunum fyrir allt tímabilið og sáðu lúpín, phacelia, sælgæti, vínberjurtblöndu með því að bæta við kálfúllu og blóði.
  Oft þroskast sjálfir sig illa á óhæfðum jarðvegi fyrir þá. Ef svæðið er þurrt, þá er betra að vaxa þurrkaþolnar siderata: phacelia, rapeseed, nauðgun. Þvert á móti, á yfirbyggðum jarðvegi með nánu grunnvatni, notaðu lúpín og aðrar plöntur.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.