2

2 umsagnir

 1. Ivanka Zheleva

  Er hægt að fara til Borovinka í Dobrudja

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég ákvað í húsi mínu til að leysa upp skógarbjörgin og bleikar rifjar, sem ég las á Netinu. Svörin við þessum menningarheimum voru áhugasamir og ég bað dóttur mína að finna plöntur sínar í sérhæfðum leikskóla. Hún uppfyllti beiðni mína, færði allt, ég plantaði þessar plöntur með mikilli eldmóð. En þegar ég beið að lokum fyrir berjum, kom í ljós að þetta er einfaldlega bláber og rifbein.

  Eflaust, góða uppskeru vaxa fallega og bera ávöxt fullkomlega. En ég vildi vaxa aðra! Ég tók áhuga á einum búð fyrir garðyrkjumenn og þar sagði seljandinn að bláber og bláber voru seld af þeim sem voru eins og þau sömu. Og það er engin bleikur currant í náttúrunni yfirleitt. Er það í raun satt? Kæru garðyrkjumenn, hjálp, vinsamlegast skilið!
  Sergey Aleksandrovich GORBUNOV. Herra Pavlodar. Kasakstan

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.