1

Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Gúrkur aphid:

  Frá plöntum á vettvangi er hægt að undirbúa árangursríka og umhverfisvæna innrennsli vegna eyðingar aphids. Fyrir þetta passa:
  - Nettle,
  - kamille,
  - malurt
  - Lavender
  - Sage.
  Þú getur einnig notað innrennsli af lauk og hvítlauksörlum. Í innrennsli í jurtum er bætt við joð (5-6 dropar) eða kalíumpermanganat (þar til ljós bleik lausn er fengin). Meðhöndlaðu rúmin einu sinni eða tvisvar á dag þar til skordýrin alveg hverfa. Heilbrigðar fyrirbyggjandi agúrkur eru nægilega unnar einu sinni í viku.
  Ekki síður áhrifarík piparrót og tóbak. Helldu pund af tóbaki eða shag í fötu með heitu vatni og farðu í tvo daga, þakið loki.
  Fyrir notkun skaltu bæta við smá heimilis sápu eða sápu. Þú getur blandað tóbaki með svörtu eða heitum pipar og stökkva á rúmin að kvöldi. Vökva agúrkur eftir þessa meðferð getur ekki verið innan þriggja daga. Pepper vinnsla hefur ekki áhrif á bragðið af ávöxtum á öllum.

  Og úr piparrót þeir undirbúa slíka innrennsli: 8-10 af rifnum rótum hella 3 l af heitu vatni og hella þessu vatni í annan ílát eftir þrjár klukkustundir. Piparrót er hellt aftur með heitu vatni og eftir þrjár klukkustundir eru bæði innrennsli blandaðar. Fyrir úða gler af "hrenovuhi" þynnt í 5 l af vatni.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum