1

Umsagnir og athugasemdir: 1

  1. ГЄРЄРЄРЄРђ, Рі. Р'РμРЄРѕР

    Svörfugl fyrir alla brúður átti ríkan dowry í versluninni - meðfram pýramída kodda. Þegar hún var farin, vildum við að kasta út allt - fjaðrir kodda voru ekki þörf af neinum. En nágranniinn baðst um að gefa henni nokkra stykki og ekki kasta út restina, en nota það í garðinum.
    Bróðirinn brúði fjaðrana úr kodda í rotmassa og hellti það með örverufræðilegum undirbúningi. Um vorið, eins og hún sagði, verður hægt að nota þessa rotmassa þegar jarðvegurinn er grafinn.

    Á réttarhöldinni gerði ég aðeins 2 kodda, gerði allt sem nágranni, og í vor, þegar ég plantaði tómataplöntur, setti ég handfylli af pennaspjaldi í hverja brunn. Gott fólk, ég hef aldrei haft svo uppskeru af tómötum! Nú mun ég gera puffy fjaðrir fyrir allt grænmeti. Og maðurinn minn ákvað að byggja nokkra hlýja rúm og sagði að fjaðrirnar, blandaðar með ösku, myndu vera góð næringarefni fyrir þá. Það kom í góða dowry frá tengdamóðir!

    svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum