2

2 umsagnir

 1. Svetlana Vasilievna

  Hvað er ræktun síldbeinagúrka? Hver er aflinn?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Kjarni þessarar aðferðar er að gróðursetning gúrkur á sér ekki stað beint, heldur í hring. Með því að nota þessa aðferð er mjög þægilegt að mynda rúm.
   Hvernig er þetta gert? Fyrst þarftu að búa til gróp í hring, grunnt, með þvermál um það bil 2 m. Mjög botninn er þakinn humus, á eftir lag af jarðvegi. Mundu að það er nauðsynlegt að fylgjast með fjarlægð milli plantna að minnsta kosti 40 cm. Stafur (tré eða málmur) er settur upp nálægt hverri plöntu, sem strengurinn er festur við. Sami stuðningur er gerður innan hringsins. Í lok þess eru krókar hengdir eða nagli ekið inn. Ef slæmt veður er, þökk sé húfi, geta plöntur verið þaknar að ofan. Slíkt tjald gefur gott tækifæri til að gæta vel að gúrkum, gerir þér kleift að nota vatn á hagkvæmt til áveitu og fóðrunar, plöntur eru ekki þykknar og vel loftræstar.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.