Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Nikolai Fedorovich MARCHENKOV, Penza-svæðið, Nizhny Lomov

  Til að gippeastrum blómstraði

  Einn af uppáhalds innlendum plöntum mínum - gippeastrum. Ég vaxa þá í íbúðinni minni með mikilli eldmóð. En það gerist svona: þú færð ljósaperur, planta þau og það er engin blómgun í langan tíma.
  Ég mun deila leyndarmálinni um hvernig á að hjálpa plöntunum að blómstra.

  Til að byrja, ráðleggjum ég þér að vinna úr perum með heitu vatni (hitastig -43-45 gráður) fyrir 2 klukkustundir. Eftir þessa meðferð, í um mánuði mun gippeastrum blómstra.
  Þú getur gripið til annarrar aðferðar. Frá hausti skaltu hætta að vökva plöntuna og laufin þorna. Án þess að hrista laukinn úr pottinum skaltu flytja það beint á þurra dimmu stað í henni. Þú getur hylkið ílátið með léttu hettu og látið það vera í mánuðinum á 2-2,5. Frá miðjan janúar, haltu áfram vökva, þú getur grætt plöntuna í ferskt hvarfefni og sett það á björt glugga. Eftir að örin birtist, fæða hippeastrum með flóknum áburði. Það mun blómstra í um það bil 1,5-2 mánuði.

  Þú getur einnig skorið blöðin úr plöntunni með beittum hníf eða skæri, á sama tíma og hættir að vökva í mánuð. Og í mánuði mun 2 byrja að flóa. Aðalatriðið eftir slíka "gjöf" gleymir ekki að fæða blóm.

  Athugið
  Þegar ég annast blóm í heimi, ráðleggjum ég þér að borga eftirtekt til svo mikilvægt atriði: kranavatn inniheldur oft mikið lime, þannig að jörðin í pottinum þegar það lekur gegnum 4-5 mánuði lekur út. Merki slíkra aðstæðna eru hvítgul blóma sem birtist á jarðvegi yfirborðinu, þetta eru kalsíum og magnesíumsölt. Í slíkum alkalískum jarðvegi plöntum missa getu til að gleypa mat, ekki þróa og fá veikur. Róttæk hjálparháttur er ígræðsla með fullu eða að hluta til að skipta um jarðveginn (efri lagið). Besta forvarnir gegn alkalization er að vökva með rigningu, bráðnu snjói, tjörn, ána eða saltlausu vatni í sérstökum heimilissíu. Í versta falli mun mulching yfirborð jarðarinnar í potti með sphagnum mosmosi hjálpa.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum