Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. N.N. Dryakhlova, D. Pravye Gayny, Resp. Útbrot

  Í fimmta árinu hefur ég safnað ávexti irgíanna vegna eigin æxlunar minnar með því að sá fræ þessa runni.
  Um vorið er fræið lagskipt og blandað þeim með sandi í hlutfallinu 1: 2, í 120 daga við hitastig frá 0 til 2 gráður á Celsíus. Gróðursett fræ í jarðveginn að dýpi 1-2 cm. Á fyrsta ári jókst spíra með 12 cm, um haustið á öðru ári náði 35 cm. á 5 nýru.
  Þegar þú transplanting þú þarft að vera varkár, eins og irga hefur veikari rót kerfi samanborið við önnur Berry menningu. Plöntur ættu að vera grafið upp rétt fyrir gróðursetningu og til að vernda rótarkerfið frá tæmingu.

  Fyrstu þrjú árin þarf að tæma jarðveginn tímanlega og á sumrin til að framleiða kalíum, fosfór og önnur lífræn áburður. Top dressing ætti að hafa vökva samkvæmni. Það er betra að framleiða það nær nóttu, eftir mikla rigningu eða fullan vökva.
  Með upphaf fruiting (fjórða ársins), bush irgi bundinn við hindranir fugla kirsuber til að koma í veg fyrir sterk beygja skýtur undir þyngd berjum.
  Kæru garðyrkjumenn! A Bush ætti aðeins að hafa sterkar skýtur sem mun gefa góða uppskeru.

  Ég frysta ávexti berjum með sykri í frystinum og á veturna, þegar það er ekki nóg af vítamínum í líkamanum, borða ég þá.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum