4

Umsagnir og athugasemdir: 4

 1. Darya Viktorovna

  Á lóðinni var planta byrjað, sem var þétt umbúið í kringum hindberjum útibú, eins og greni tentacles. Vegna þessa fór rót runnum að deyja.

  svarið
  • OOO "Sad"

   Malina var ráðist af sníkjudýr sem heitir dodder. Ein planta framleiðir allt að 30 þúsundir fræja sem eru geymd í langan tíma í jarðvegi. The dodder og hlutar stilkar endurskapa, svo það er ákaflega erfitt að berjast það.

   Snúningur í kringum hindberjum, snertir sníkjudýrin inn í kjarrvefinn með hjálp sogskanna og fæða á safi. Þetta truflar umbrot vélarinnar, veikir, dregur úr vexti og þróun, veldur oft dauða. Að auki, dodder er flytjandi sumra veiru plöntusjúkdóma.
   Til að forðast slíkar aðstæður ætti maður að fylgjast með uppskeru snúnings, útrýma mengaðri gróðursetningu og í haust er mikilvægt að framkvæma djúpt grafa jarðvegsins.

   svarið
 2. Svetlana Igorevna

  Ekki á fyrsta ári í hindberjum í garðinum mínum. Berjarnar á þeim eru mulið þannig að þau hafi gífurlega útlit. Hver er ástæðan?

  svarið
  • OOO "Sad"

   There ert a einhver fjöldi af ástæðum fyrir þessu ástandi, við skulum kalla sumir af þeim: léleg lýsing, hár gróðursetningu þéttleiki, ófullnægjandi vökva, skortur á köfnunarefni áburði.
   Oft eru plöntur fyrir áhrifum sveppasýkisins Verticillium. Leyfi á skemmdum runnum þorna upp, skýin taka á fjólubláa-bláa lit og smám saman þorna út ásamt berjum. Orsakir þessarar sjúkdóms eru fluttir úr einangrunarefnum - kartöflur, tómatar, papriku, eggplöntur. Ef hindberjum er gróðursett nálægt þessum plöntum skal runna ígræðslu á annan stað.

   Plöntur geta þjást af skaðlegum virkni stafa kviðarholsins. Skordýrið leggur egg á unga skýtur, og birtir lirfur éta upp stafina innan frá, þau þykkna þétt og loksins þorna. Áhrifin skýtur verða að vera alveg skorið og brennt. Af skordýraeitunum hefur notkun Iskra mest áhrif. Lausnin er gerð samkvæmt leiðbeiningunum.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum