1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Það getur framleitt ný lauf allan ársins hring, en fyrir blómgun þarf það að hvíla 3 mánuði (frá október til janúar) í köldum, léttum (um það bil + 10 borg) herbergi.

    Aðeins fyrir ungar plöntur úr fræjum, til að flýta fyrir þroska þeirra, hentuðu fyrstu 2-3 árin honum ekki. Fræplöntur blómstra, eftir 5-6 ár, börn - eftir 1 2 ár. Í vetrarfríi, í kælunni við að vökva, minnkar þau í lágmarki: þau vökva alls ekki eða afar sjaldan, aðeins svo að laufin hverfi ekki. Sterk sýni fullorðinna þola allt að 2 mánuði án þess að vökva. Öllum umbúðum fyrir þetta tímabil er aflýst. Fullorðnar plöntur geta blómstrað frá desember til apríl. Ef fótbeinin birtast ekki er kalda og þurra tímabilið ekki viðvarandi. Önnur ástæða fyrir ekki blóma er léleg lýsing.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.