Umsagnir og athugasemdir: 3

 1. Г. Абакова Пермский край

  Можно ли сажать покупной чеснок?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Можно. Правда, результат будет непредсказуем. Чеснок хорошо адаптируется к условиям местности, где произрастает, и в другом регионе может, скажем так, себя не проявить.

   На адаптацию порой уходит 3-4 года. Поэтому лучше всего раздобыть местный чеснок -на рынке или у соседей. Потом можно собрать с него бульбочки, посеять – и получить большое количество однозу-бок для посадки на будущий сезон.
   Магазинный чеснок может и вовсе не взойти, если его обрабатывали препаратами,препятствующими прорастанию. Высаженный в землю, он скорее сгниет, чем начнет вегетацию.
   Л.ТИМОФЕЕВА, агроном

   svarið
 2. OOO "Sad"

  Í lok síðustu aldar, í 1990, plantuðum við hvítlauk afbrigði Gulliver á gömlu síðuna okkar. Rótkerfi hennar kemst í jarðveginn grunnt og það skýtur ekki. Rúm var undirbúið frá hausti, eftir plöntur (baunir, baunir) og að hluta til eftir grasker. Það er ráðlegt að planta ekki eftir lauk, hvítlauk eða kartöflum.

  Einkennin af hvítlauk í vor eru að það ætti að vera gróðursett á vorin, um miðjan apríl, í upptæk jarðveg. Gróðursetning umönnun er venjulega - losun eftir vökva og regn, vernd gegn illgresi. Í lok maí - byrjun júní, þegar 4-5 fer fram, er nauðsynlegt að fæða með mulleinþykkni. Vor hvítlauk í skilyrðum í íbúð missir ekki eiginleika hennar, þurrkar ekki út og ekki spíra.
  Eins og ég planta vetur hvítlauk í garðinum. Við myndun perur álversins, ég fæða upp fosfór-kalíum blöndu: 2 Art. l tvöfaldur superphosphate og 1 Art. l Kalíumsúlfat er þynnt í 10 1 af vatni. Feed rate: 5 l af lausn á 1 torginu. m

  Ég get ekki klæðst því að ég noti fimm lítra vökva.
  Milli dressings hella ég tréaska -1 glas á 1 torginu. Eftir uppskeru hang ég hvítlaukinn í varp til þurrkunar - hann þarf skugga og kulda, þá geymi ég það í ísskápnum.

  Ирина

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum