Umsagnir og athugasemdir: 3

 1. G. Abakova Perm svæðið

  Er hægt að planta kex hvítlauk?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þú getur. True, niðurstaðan verður ófyrirsjáanleg. Hvítlaukur er vel aðlagaður við aðstæður svæðisins þar sem hann vex og á öðrum svæðum má segja að hann sé ekki sýnilegur.

   Aðlögunin tekur stundum 3-4 ársins. Því er best að fá staðbundin hvítlauk á markaðnum eða frá nágrönnum. Þá er hægt að safna bulbholes frá því, sá - og fá fjölda einhliða til lands fyrir næsta tímabil.
   Shop-hvítlaukur má ekki fara yfir allt ef það var meðhöndlað með andsprautunarbúnaði. Þegar gróðursett í jörðu, mun það rotna frekar en hefja ræktunartíma.
   L.TIMOFEEVA, landbúnaðarráðherra

   svarið
 2. OOO "Sad"

  Í lok síðustu aldar, í 1990, plantuðum við hvítlauk afbrigði Gulliver á gömlu síðuna okkar. Rótkerfi hennar kemst í jarðveginn grunnt og það skýtur ekki. Rúm var undirbúið frá hausti, eftir plöntur (baunir, baunir) og að hluta til eftir grasker. Það er ráðlegt að planta ekki eftir lauk, hvítlauk eða kartöflum.

  Einkennin af hvítlauk í vor eru að það ætti að vera gróðursett á vorin, um miðjan apríl, í upptæk jarðveg. Gróðursetning umönnun er venjulega - losun eftir vökva og regn, vernd gegn illgresi. Í lok maí - byrjun júní, þegar 4-5 fer fram, er nauðsynlegt að fæða með mulleinþykkni. Vor hvítlauk í skilyrðum í íbúð missir ekki eiginleika hennar, þurrkar ekki út og ekki spíra.
  Eins og ég planta vetur hvítlauk í garðinum. Við myndun perur álversins, ég fæða upp fosfór-kalíum blöndu: 2 Art. l tvöfaldur superphosphate og 1 Art. l Kalíumsúlfat er þynnt í 10 1 af vatni. Feed rate: 5 l af lausn á 1 torginu. m

  Ég get ekki klæðst því að ég noti fimm lítra vökva.
  Milli dressings hella ég tréaska -1 glas á 1 torginu. Eftir uppskeru hang ég hvítlaukinn í varp til þurrkunar - hann þarf skugga og kulda, þá geymi ég það í ísskápnum.

  Ирина

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum