Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Oksana Vladimirovna

  Ég plantaði aldrei grasker, en einhvern veginn færði vinur fræin af þessari plöntu. Það var vor þegar ég plantaði kartöflur. Ég dreifði fræjum í síðasta furrow með hnýði, þakið jörðinni.
  Og þá gerðist eftirfarandi: styttir kartöflur jukust, en jafnvel meira - svipar graskernar, sem voru alveg þakinn. Ég byrjaði að óttast að uppskeru hnýði mun ekki vera hér. En þegar hún byrjaði að grafa kartöflur, var það á þessari "tilraun
  Talnuyu furrow, þeir voru stærð lófa. Og aðrir sumarbúar á því ári höfðu uppskeru og kartöflur og grasker voru lítil.

  Á næsta ári, helmingur söguþráðsins sem haldin er af kartöflum, "samdrættur" grasker fræ. Og bara stórar "tunnur" hafa vaxið, og hnýði hafa ekki dælt upp - allt var stórt, eins og fyrir val. Svo reynsla mín hefur sýnt að þessar plöntur ættu að vera gróðursett í nágrenninu.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum