Umsagnir og athugasemdir: 3

 1. Irina MELNIKOVA

  Til þess að fá stór grasker úr einum runna 4-5 þarftu að gera smá „grín.“
  Í byrjun ágúst, í fimm eða sjö daga, hætti ég að vökva gamla aloe runna í gluggakistunni. Svo skar ég af 5-8 laufunum, vafði þeim í þykkan pappír og setti í kæli í 2 daga. Saxið síðan, hellið 10 l af vatni, heimta í einn dag.

  Ég skar gömul lax af grasker, klíp af auka svipunum og stráði þeim með ávöxtum á jörðina. Ég úða plöntunum ríkulega með þynntum aloe safa, hella leifunum undir rótina. Fyrir vikið birtast fljótt nýjar rætur á augnhárunum - og grasker hafa tíma til að þroskast í kuldanum.

  svarið
 2. Tatiana BARANOVA

  Þrír klæða fyrir sæt grasker

  Í fyrsta skipti sem ég matar grasker þremur vikum eftir tilkomu skýtur. Fyrsta klæðningin er alltaf lífræn - vatn mullein eða gras þykkni (1: 10). Í því skyni að brenna ekki ræturnar, í fjarlægð 40, sjáðu um graskerið með krukku sem ég dregur gróp af 7-8 dýpt, sjáðu, hella því nægilega með hreinu vatni og hella síðan næringarefninu saman.

  Ég eyddi seinni toppklæðningu tveimur vikum síðar eftir fyrsta X. NUMX tsk. Kalíumsúlfat Ég vaxa í fötu af vatni. Fæða á sama hátt og í fyrsta sinn.

  Ég gef þriðja efstu klæðningu þegar ávextirnir myndast á plöntunni og byrja að hella. Til að gera þetta fylgir ég leiðbeiningunum fyrir flókið áburð Uniflor-ör, AVA, Kemira Universal eða Mortar.

  svarið
 3. Oksana Vladimirovna

  Ég plantaði aldrei grasker, en einhvern veginn færði vinur fræin af þessari plöntu. Það var vor þegar ég plantaði kartöflur. Ég dreifði fræjum í síðasta furrow með hnýði, þakið jörðinni.
  Og þá gerðist eftirfarandi: styttir kartöflur jukust, en jafnvel meira - svipar graskernar, sem voru alveg þakinn. Ég byrjaði að óttast að uppskeru hnýði mun ekki vera hér. En þegar hún byrjaði að grafa kartöflur, var það á þessari "tilraun
  Talnuyu furrow, þeir voru stærð lófa. Og aðrir sumarbúar á því ári höfðu uppskeru og kartöflur og grasker voru lítil.

  Á næsta ári, helmingur söguþráðsins sem haldin er af kartöflum, "samdrættur" grasker fræ. Og bara stórar "tunnur" hafa vaxið, og hnýði hafa ekki dælt upp - allt var stórt, eins og fyrir val. Svo reynsla mín hefur sýnt að þessar plöntur ættu að vera gróðursett í nágrenninu.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum