Umsagnir og athugasemdir: 3

 1. Elena BOYKOVA

  Uhoo fyrir rósir í maí

  Feeding
  Í fæðingarstiginu fæða rósirnar með flóknu jarðefnaeldsneyti (samkvæmt leiðbeiningunum eða á grundvelli 30-40 g á 1 m2). Undirbúa vatnslausn eða setja þurr áburð í jarðveginn (hella síðan).

  Við verjum frá aphids
  Þegar í maí, rósir geta ráðast aphid. Ef það eru fáir skordýr, myldu þá með hanskum höndum eða meðhöndla plönturnar með öskudeyðingu (þynnt 10-300 g af ösku í 400 l með vatni, sjóða 2 í klukkutíma, kalt, álag). Með sterkri uppgjör, tengdu "þungur stórskotaliðið" - skordýraeitur Aktara, Decis, Inta-Vir, Iskra, Kinmiks (samkvæmt leiðbeiningunum).

  svarið
 2. Yulia MINYAEVA, Serpukhov

  Umhirða rósir í vor: það sem þú þarft að gera
  Á sumrin eru blendingur af blendingum, blómstrandi, án fölsku hógværðar, einfaldlega lúxus! Og allt vegna þess að ég í apríl leggi lögboðinn vinnu.
  Í upphafi losa ég jörðina. Illgresið, sem hefur komið fram úr jarðvegi, er skorið af hálfviti.
  Fyrir veturinn eru rósir varla snertir. En í vor er ég ekki að flýta með þessari aðferð - ég er að fresta því í lok apríl eða fyrstu dagana í maí. Hugsaðu seint? En á runnum eru augljósar sýnilegar lifandi buds, mjög veikar skýtur. Í fyrsta lagi skera ég þurrt skot til jarðar, sem og þykknun á miðjunni. Græn greinar skera burt um helming, og jafnvel á 2 / 3. Því þynnri að flýja er, því lægra sem ég stytti það (ég skera það niður á lifandi nýrum, fara um 1 cm frá því). Á sama tíma lítur ég út í hvaða átt þetta nýra er beint, því að nýr skjóta mun vaxa í þeirri átt. Þetta er mikilvægt ef þú vilt ekki að þyrnir verði þykknar í framtíðinni.
  Allir köflum eru smeared með vatni byggir barcode. Mér líkar ekki við garðinn - það bráðnar vel.

  Að lokum dreifa ég handfylli af kyrni með köfnunarefni-fosfór-kalíum áburði um hverja runna og léttir þá inn í jarðveginn með hrísgrjónum.

  svarið
  • OOO "Sad"

   Í byrjun apríl hylur ég enn rósir á daginn með þaknum rósum. Frá tvíhliða skjólinu fer ég aðeins eitt lag. Á sama tíma mæli ég með að skera viðkomandi útibú á heilbrigt vef og meðhöndla runurnar og þá ná þeim aftur. Ef þetta ferli er frestað til maí, eins og Julia ráðleggur mun sjúkdómurinn taka yfir stórt svæði.
   Ég ráðleggi þér ekki að smyrja sár með heilablóðfalli: það myndar vissulega mynd, en það er ekki sótthreinsandi. Í stað þess að nota vellinum í garðinum nota ég RanNet líma, sem læknar gelta skemmdir og sótthreinsar sker.
   Eftir snyrtingu, meðhöndla rósirnar með HOM (samkvæmt leiðbeiningum) eða koparsúlfatlausn (100 g á 10 l af vatni). Eftir tvær vikur er gagnlegt að varpa jarðvegi í kringum runurnar með lausn af Fitosporin. Næsta áætlun um sjúkdóma (Abiga-Peak) og skaðvalda (Fitoverm, Iskra) á fyrri helmingi maí, sameina ekki meðferðina, en eyða þeim með millibili 10-14 daga.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum