1

1 Athugasemd

 1. Nikolai GANZYUKOV, Voronezh svæðinu

  Blackberries safna fötum

  Frá einum runni af bushless brómbernum safna ég 2,5 fötum af stórum berjum, stærð lítilla plóma. Ég skal segja þér hvernig ég annast plöntur og ná árangri.
  Landing
  Bróðir ætti aðeins að vaxa á sólríkum stað. Gróðursettur (stærð 60 × 60 cm, í fjarlægð 2 m frá hvoru öðru) fylla með blöndu af rottum humus, frjósömum jarðvegi og gróft ána sandi (í jöfnum hlutum). Saplings með lokað rót kerfi (ég hef plantna afbrigði Lough Tey, Chester, Polar) er hægt að planta hvenær sem er - frá vori til haustsins. Ég rót rót kraga á 2-4 cm, þroska buds af skýtur skipti má ekki vera á yfirborði, annars munu þeir þorna út. Eftir gróðursetningu eru plönturnar vökvaðir með vatni og mulching með lag af rotmassa í 2-3.
  matur
  Á tímabilinu fæða ég þrisvar sinnum.
  Í byrjun maí, undir hverri runnu, loka ég upp ammoníumnítrati (10 g) í dýpi 15-50.
  Í byrjun ágúst, vökva mullew innrennsli (1: 8) - fötu á álverið, bæta við aska (hálf lítra krukki af 10 l samsetningu). Ash barrtré passar ekki!
  Í september endurtaka ég seinni klæðningu.
  Þetta er ein mikilvægasta bragðarefur á BlackBerry. Á fyrsta ári vöxtur saplings fjarlægja ég inflorescences - til að örva þróun rótarkerfisins. Á öðru ári í vor, áður en buds blómstra, fara frá jörðinni 1,5-1,8 m, stytta toppa (fyrir ofan nýru). Ég festi skýtur í trellis upp að 2 m í hæð. Þá á hverju ári eftir vetur prýma ég frystar stilkar á lifandi bjálki.
  Í sumar, í byrjun júní, skera ég runur: Ég fjarlægi skýtur og yfirgefur 6-8 sterkar stilkar fyrir creeping afbrigði og 4-5 fyrir uppréttur. Tops af ungum skýjum styttri á 5-8, sjá
  Í fullorðnum plöntum, eftir uppskeru, skera ég út plönturnar sem hafa sprouted.
  Seint haustskot fjarlægð úr trellis. Ég setti þá á "kodda" af greni útibúum, ofan ég sofnar með þurrum laufum. Ég ýtir á stjórnirnar og ofan á þær eru reyrin sem ég brenna í vor og hella öskunni undir runnum.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.