4 umsagnir

 1. Oksana Melnikova

  Ég vil rífa út gömul, veikur eplatré. Get ég plantað nýtt tré á sama stað?
  Staður á vefnum er takmörkuð.

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ég mæli eindregið með því að gróðursetja sapling nákvæmlega í sama hola þar sem sýkt eplatré ólst. Fyrst af öllu, jörðin hefur verið tæmd öll árin, skaðleg efni safnast þar. Í öðru lagi munu leifar dauðra af rótum sagðu tréð hindra vöxt og þroska plöntunnar.

   Þegar þú lendir, taktu að minnsta kosti nokkra metra frá gamla gryfjunni. Ef alls ekki er um slíkt að ræða, skiptu um jarðveginn með ferskum frjósömum jarðvegi (1 × 1 m), sem hægt er að blanda saman við rotta áburð (nokkrar skeppur) og fosfór, potash áburður (með samloka) eða tréaska (1 l) .

   svarið
 2. Faina Koval, Samara

  Á síðasta ári voru eplarnir hreinn á yfirborði, og inni í öllu hjarta var brúnn. Af hverju

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Ávextir af epli eru fyrir áhrifum af ávöxtum rotna. Valda orsökum sjúkdómsins eru ýmis konar sveppir sem undir bestu aðstæður (hentugur hiti og raki) mynda margar gróar sem smita ávexti, jafnvel í eggjastokkum strax eftir að tréin blómstra.

   Eftirlitsráðstafanir
   Áður en blómgun fer fram, meðhöndla trén með sveppalyfinu Kór (2-3 g á 10 l af vatni) eða Tsideli Top (7 ml á 10 l af vatni).
   Á blómgun og myndun eggjastokka, úða sveppalyfinu Skor (3 ml á 10 l af vatni). Sveppir eru ekki hættulegar fyrir býflugur, ólíkt skordýrum.
   Í haust, nærri fallið fer í jarðveginn, skera dauðar greinar, uppræta dauða trjáa.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.