2

Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Nikolay ERMIKOV, Bryansk

  Hvernig á að prune rauð Rifsber

  Þegar þú ert búinn að rísa rúsínur er ráðlagt að stytta núllskotið (endurnýjunarklossa) um þriðjung. Þá á næsta ári fá 2-5 skýtur. En með slíkum pruning á sama tíma eyðileggja apical buds - sterkasta. Á tímabilinu þroti í nýrum fjarlægir ég aðeins eitt efri nýra og skilið frá nýrum undir það.
  Næsta ár, á núllskotinu, vaxa 2-5 nýjar skýtur engu að síður, og myndun skógarinnar er ekki truflaður!

  svarið
  • OOO "Sad"

   Pruning tækni sem lýst er af höfundinum er almennt viðunandi. Hins vegar reynda garðyrkjumenn ráðleggja ekki aðeins að fjarlægja apical bud, en einnig að skera burt núll skjóta. Nútíma afbrigði og án þess að grenja nógu vel.
   Nikolai CHROMOV, Cand. vísinda

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum