Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. N. A. Krivosha

  Hún plantaði gúrkur af einum fjölbreytni í tveimur áföngum: einn í maí, aðrir í júní, til að vera lengur með grænmeti. Fyrsta plásturinn var ánægður með frábæran uppskeru, og í öðru lagi blógðu gúrkurnar virkan, en mjög fáir eggjastokkar voru.
  Hvað er það?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Staðreyndin er sú að gúrkurplöntur bregðast mjög við lengd dagsins. Stuttur dagur, lítil ljósstyrkur og lágt hitastig (sáning agúrka í byrjun maí) eru hagstæð fyrir myndun kvenkyns blóm. Hins vegar stuðlar langur dagur með háum hita og sólskemmdum (gróðursetja agúrka í júní) myndun karlkyns blóm. Í þessu ástandi verður að gera ráðstafanir: Sérstaklega á 4-5 laufþrepinu, klípaðu þjórfé aðalskotans til að örva vöxt stilkurnar frá buds í bólusetningunum.

   Til sáningar síðar er nauðsynlegt að nota blandaða agúrka fræ, þar sem kvenkyns blóm ríkja.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum